Thiết kế hiện đại, thông minh, công năng linh hoạt, không gian sống cao cấp, tầm nhìn rộng thoáng,…là những điểm “gây nghiện” của căn hộ The Charm An Hưng – dự án căn hộ chung cư đang làm siêu lòng khách mua và nhà đầu tư Tây Nam thủ đô. Cũng tìm hiểu có gì đặc biệt bên trong căn hộ này nhé. 

THIẾT KẾ THÔNG MINH – ĐIỂM CỘNG ẤN TƯỢNG CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ THE CHARM AN HƯNG 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của La Khê, quận Hà Đông, The Charm An Hưng đang trong quá trình hoàn thiện. Nhu cầu đầy đủ tiện nghi song vẫn phải đảm bảo mật độ cảnh quan xanh bảo vệ sức khỏe gia đình gần đây được khách hang mua căn hộ đặc biệt chú trọng. Không chỉ đáp ứng mong muốn đó, tại The Charm An Hưng, đơn vị phát triển CTCP Đầu tư Đô thị còn mang đến nhiều loại hình căn hộ phù hợp với mục đích đa dạng của khách hàng. 

can ho chung cu the charm an hung
Thiết kế thông minh – điểm cộng ấn tượng của dự án căn hộ The Charm An Hưng

Căn hộ chung cư The Charm An Hưng được thiết kế với mô hình căn hộ thông minh, bảo đảm sư riêng tư trong từng không gian nhưng vẫn sở hữu những không gian chung cho buổi sum họp gia đình ấm cúng. Mỗi căn hộ tại đây đều có đầy đủ phòng chức năng như: phòng ngủ, bếp, phòng tắm, phòng khách. Theo đó, chủ nhân có thể tuỳ biến sáng tạo căn hộ phù hợp với nhu cầu, sở thích của các thành viên trong gia đình, đảm bảo sự riêng tư như mong muốn. 

Tại The Charm An Hưng, các căn hộ đều được thiết kế sở hữu nhiều khe sáng, tận dụng tối đa ánh nắng, đón gió từ mọi góc nhà. Nhờ đó, mỗi góc trong căn hộ The Charm An Hưng đều được cung cấp nguồn sinh khí tươi mát, đầy năng lượng sống mỗi ngày cho các chủ nhân tương lai. 

Qua ba công và các cửa kính lớn trong suốt, chủ nhân tương lai của căn hộ có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn quang cảnh thành phố về đêm hay cảnh quan xanh mát từ thiên nhiên bao quanh tòa căn hộ nơi mình sống. Không gian được tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và khí trời giúp tiết kiệm nguồn năng lượng và mang đến sức khỏe cho chủ nhân. 

>>>Xem thêm: THE CHARM AN HƯNG: BẮT TRỌN KHẨU VỊ NHÀ Ở CỦA GIỚI TRẺ

KHÔNG GIAN LINH HOẠT DIỆN TÍCH CHO ĐA MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG 

Đối với gia đình có nhiều thành viên hay gia đình đa thế hệ, căn hộ chung cư The Charm An Hưng chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống linh hoạt và riêng tư. Tại đây, chủ đầu tư cực kì thấu hiểu và thể hiện sự tinh tế của mình khi đem lại sự đa dạng trong thiết kế mặt bằng đem đến các căn hộ với diện tích, không gian đa dạng cho mục đích sử dụng tối ưu. 

can ho chung cu the charm an hung
Không gian linh hoạt diện tích cho đa mục đích sử dụng của gia chủ The Charm An Hưng

Tại căn hộ chung cư The Charm An Hưng, những căn hộ 2PN +1, 3PN là những chiều không ian với diện tích lớn, được thiết kế dành riêng cho những gia đình đa thế hệ, cho không gian sống rộng rãi mà còn đam rbaor đa công năng sử dụng cho gia chủ. 

Tại đây, ông bà vừa được sinh sống gần con cái vừa có không gian an hưởng tuổi già riêng tư. Con cái cũng có không gian vui chơi và học tập linh hoạt. 

Với những gia đình hạt nhân, căn hộ lớn còn mang lại những khonagr không gian trống, là nơi để ba me có thể sáng tạo thiết kế tùy thích biến nơi đây trở thành góc phòng làm việc, hay cũng có thể là khu vui chơi cho con trẻ, còn có thể là phòng nghỉ dành cho khách tới thăm,…

Những điều này thể hiện sự quan tâm ,tinh tế mà chủ đầu tưu dự án mang lại cho khách hang tahan yêu của mình. Bởi, tại căn hộ lớn The Charm An Hưng, chủ đâu ftuw mong muôn staoj dựng một môi trường sống và phát triển lành mạnh nhất cho cả gia đình. Tại những căn hộ 2PN +1, 3PN, chủ nhân căn hộ The Charm An Hưng vừa có thể tạo môi trường tự lập cho con cái nhưng vẫn có sự giám sát và hỗ trợ khi ở gần ba mẹ. Đủ riêng tư nhưng cũng đủ gần gũi để mọi thành viên được gắn kết, giúp dung hòa được những khác biệt trong lối sống của mỗi thành viên.

Căn hộ The Charm An Hưng không chỉ là căn hộ lý tưởng mà nó còn chứng minh sự đa dạng trong công năng sử dụng, khi chủ nhân căn hộ hoàn hoàn có thể sử dụng căn hộ là ngôi nhà ở thực cho cả gia đình, hay đó còn là nguồn lợi nhuận sinh lời với khả năng cho thuê và tính thanh khoản cực cao.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105