Không chỉ kiến tạo một không gian sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư văn minh, giàu có, Shophouse The Charm An Hưng còn mở ra cơ hội kinh doanh lí tưởng, đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng lâu dài cho chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu xem Shophouse The Charm An Hưng có những ưu thế gì đặc biệt khiến nhiều khách hàng mong ước có được nhé?

SHOPHOUSE THE CHARM AN HƯNG – GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Nhờ cộng đồng dân cư lớn với số lượng căn hộ chung cư cùng cư dân xung quanh, chủ sở hữu Shophouse The Charm An Hưng sẽ sớm thu về lợi nhuận và xu hướng phát triển ngày một cao. Thêm vào đó, lượng khách vãng lai qua trục đường tố hữu sẽ là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng với nguồn khách dồi dào cho shophouse The Charm An Hưng.

shophouse the charm an hung
Quy hoạch sản phẩm shophouse The Charm An Hưng hấp dẫn các nhà đầu tư bởi nguồn lợi nhuận tiềm tàng

Hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời bền vững dành cho chủ nhân danh giá, các căn Shophouse The Charm An Hưng với lối thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng, chú trọng đến không gian sống và kinh doanh, đa dạng diện tích, đảm bảo tối đa mục đích sử dụng vừa ở, vừa kinh doanh hay cho thuê sinh lời. 

Shophouse The Charm An Hưng được thiết kế với những dãy nhà phố có không gian mở, kết nối linh hoạt mặt đường Tố Hữu và khu đô thị An Hưng. Sở hữu mặt tiền rộng trên 6.5m cùng chiều cao 5-7 tầng và diện tích hợp lý, cư dân The Charm có thể lựa chọn linh hoạt các mẫu shophouse từ 60m2 đến 150m2.

Tại The Charm An Hưng, Shophouse khối đế là loại hình đầu tư sinh lời được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi tính thanh khoản cao và dễ dàng thu về lợi nhuận. Được thiết kế với mặt tiền rộng từ 7.6m đến 13.9m, mỗi dãy Shophouse The Charm An Hưng đều tiếp giáp với đường giao thông lớn và đường nội khu sầm uất ngay tại quảng trường dự án. 

Hưởng lợi từ vị trí chiến lược của dự án, shophouse khối đế The Charm An Hưng mang lại sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

ĐA DẠNG LOẠI HÌNH, ĐA DẠNG LỰA CHỌN

Shophouse chân đế The Charm An Hưng tại dự án được thiết kế linh hoạt với diện tích dao động từ 70m2 – 180m2, mang lại giá trị đầu tư phù hợp với đa dạng nhu cầu chủ sở hữu. sở hữu Shophouse The Charm An Hưng khối đế, khách hàng sẽ được nhận bàn giao thô sản phẩm.

shophouse the charm an hung
Shophouse liền kề The Charm An Hưng hứa hẹn đem lại lợi nhuận lâu dài cho chủ sở hữu

Việc bàn giao thô sản phẩm có thể giúp chủ nhân tùy ý bài trí, thiết kế không gian theo sở thích cá nhân, phù hợp với từng mục đích kinh doanh các ngành hàng. Đặc biệt, tại The Charm An Hưng, sản phẩm shophouse khối đế tận dụng được thị trường tiềm năng sẵn có, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân nội khu và các khu dân cư liền kề. Với quy mô dân số dự kiến lên tới 6.000 người, nhu cầu mua sắm và tiêu thụ hàng ngày luôn ở mức cao sẽ kích thích hoạt động kinh doanh tại các shophouse tăng trưởng ổn định. 

Đặc biệt hơn, The Charm An Hưng còn cho ra mắt một phong cách sản phẩm vô cùng khác biệt – liền kề, loại hình sản phẩm mang phong cách khác biệt với nhiều ưu thế vượt trội và tiềm năng khác biệt. Nằm kề vai với nhau, kế nhau tạo thành một hình khối chữ nhật. Tuy một mặt sàn của căn thường nhỏ nhưng kiến trúc sư của The Charm An Hưng đã thể hiện tài năng và tầm nhìn của mình, đưa những căn liền kề The Charm sở hữu “không góc chết”.

Với lối thiết kế thông minh, liền kề The Charm An Hưng còn là không gian tuyệt ời để trải nghiệm cuộc sống mới cho cư dân. The Charm An Hưng có tổng số 4 block với mặt tiền mỗi căn 5 – 6 m. Sở hữu 5-6 tầng cùng 1 tầng lửng, 1 tầng tum cùng với hình thức sở hữu sổ hồng lâu dài, liền kề The Charm An Hưng chính là nguồn đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất năm 2022.

Bên cạnh đó, nguồn khách dồi dào từ các khu lân cận như khu đô thị An Hưng – Dương Nội cùng hàng nghìn khách nội khu sẽ củng cố thêm tiềm năng sinh lời cho sản phẩm này. Đây chính là yếu tố then chốt sẽ đảm bảo lợi nhuận bền vững khi sở hữu Shophouse The Charm An Hưng.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105