Shophouse The Charm An Hưng được các chuyên gia đánh giá không chỉ là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại mà còn có nhiều điều hấp dẫn cần các chủ đầu tư khám phá. Đây là một trong những loại hình đầu tư đang nhận được quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao đây là loại hình đầu tư không thể bỏ lỡ nhé!

Thông tin tổng quan về tổ hợp shophouse The Charm An Hưng

the charm an hưng
Thông tin tổng quan về tổ hợp shophouse The Charm An Hưng

Vị trí shophouse

Các căn Shophouse được đặt nằm tại trung tâm của dự án chung cư The Charm An Hưng và được bao quanh bởi 2 tòa chung cư, các trường học, bệnh viện và các trung tâm thương mại. Không  chỉ vậy, tổ hợp Shophouse The Charm An Hưng còn tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Thanh Bình và những tuyến quốc lộ quan trọng có thể được kết nối với các vị trí tổ hợp này. Đây hứa hẹn sẽ tạo thành một khu giao thương sầm uất bậc nhất tại khu vực phía Tây Nam của thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Lựa chọn căn hộ The Charm An Hưng – Đầu tư cuộc sống vẹn toàn

Các dạng loại hình shophouse

Tổ hợp Shophouse The Charm An Hưng được xây dựng tất cả gồm 15 căn với mặt tiền rộng khoảng 6,5m2 và chiều cao tối đa từ 5 tầng – 7 tầng. Điều đặc biệt tại dự án chính là các căn Shophouse không chỉ có mặt tiền đắt giá hướng ra các tuyến đường lớn mà chúng còn có một mặt hướng vào đường nội khu của tòa chung cư. Bên cạnh đó, tổ hợp Shophouse The Charm An Hưng chiếm 50% mật độ xây dựng của dự án này, đây là một điều ít thấy tại các dự án bất động sản thị trường hiện nay.

Có thể chia các loại hình Shophouse của dự án The Charm An Hưng làm 3 loại chính:

Thứ nhất, là loại Shophouse có mặt tiền là 6,5m với tổng diện tích sàn là 700m2. Mỗi căn của Shophouse này sẽ được xây dựng 5 tầng 1 tum với 2 mặt tiền sáng giá và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp sự sang trọng phù hợp với gia chủ vừa muốn sinh sống và vừa muốn kinh doanh.

Thứ hai, là loại hình Shophouse với mặt tiền lên đến 7,5m. Vẫn có thiết kế 5 tầng 1 tum giống loại 1 nhưng các căn shophouse The Charm An hưng này được sở hữu góc nhìn thoáng đãng hơn với những diện tích lớn hơn khoảng 160m2. Với một diện tích rộng hơn và nhiều lợi thế hơn nên loại hình căn hộ này sẽ chiếm được phần lớn cảm tình của các nhà đầu tư khi tìm đến Shophouse tại dự án The Charm An Hưng Hà Đông.

Thứ ba, là loại hình shophouse với diện tích hẹp hơn những không được vuông vắn như những loại shophouse trên. Đặc biệt, loại hình này chỉ được xây dựng với 2 căn và chúng được đặt nằm đối diện với đường nội khu. Do đó, giá thành cúa loại hình này có thể sẽ tốt hơn so với các căn shophouse được liệt kê ở trên và phù hợp với các nhà đầu tư vừa và nhỏ.

Lựa chọn shophouse The Charm An Hưng – Đầu tư thông minh, sinh lời dài hạn

shophouse The Charm An Hưng
Lựa chọn shophouse The Charm An Hưng – Đầu tư thông minh, sinh lời dài hạn

Không chỉ sở hữu vị trí vàng mà khi sở hữu các căn Shophouse tại dự án The Charm An Hưng, các nhà đầu tư khi mua còn được sở hữu những tiện tích vô cùng đẳng cấp tại nơi đây khi có thể kể đến không gian sống trong lành cùng tầng lớp dân cư sinh sống với trình độ dân trí cao hay hệ thống giao thông thuận lợi cho công việc của gia chủ.

Đứng trên góc độ của các nhà đầu tư thìcó thể thấy rằng các căn Shophouse của dự án The Charm An Hưng sẽ mang lại rất nhiều lợi thế. 

Thứ nhất, với dự tính của các chuyên gia sẽ có khoảng 1300 căn hộ chung cư sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư lớn tại đây. Không chỉ vậy, với việc được tiếp giáp với các tuyến đường lớn sẽ có rất nhiều du khách ghé thăm nơi đây. Từ đó, thấy được với số lượng lớn khách nội khu và ngoại khu sẽ làm tăng cầu tiêu dùng và sử dụng hàng hóa. Đây chắc chắn sẽ mở ra cơ hội lớn cho việc phát triển kinh doanh của các nhà đầu tư tương lai.

Thứ hai, chính là diện tích rộng và được thiết kế theo hướng tân cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng và đặc biệt chú trọng đến không gian mở và tầm nhì không góc chết. Bên cạnh đó, các căn shophouse được xây dựng tối ưu các hoạt động bao gồm ăn ở sinh hoạt và khinh doanh.

Thứ ba chính là sự đa dạng loại hình Shophouse với giá thành hợp lý sẽ rất phù hợp với mọi mong muốn của các nhà đầu tư. Với từng loại diện tích thì các nhà đầu tư có thể tùy ý bài trí không gian các căn Shophouse phù hợp với mục đích của mình. 

Với những điều phân tích trên thì dự án Tổ hợp Shophouse The Charm An Hưng hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận với khả năng sinh lời vô cùng lớn trong tương lai. Nếu như quý khách là một nhà đầu tư thông thái thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một căn Shophouse của The Charm An Hưng cho mình đúng không nào. 

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105