Phong cách sống hiện đại, chú trọng cảm xúc và nhu cầu thụ hưởng đã và đang ảnh hưởng tới việc lựa chọn nơi an cư của người trẻ. Trong bối cảnh đó, The Charm An Hưng được ra đời và trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho đa dạng tập khách hàng hiện đại.

THE CHARM AN HƯNG: CHÚ TRỌNG TỚI PHONG CÁCH VÀ TIỆN ÍCH SỐNG

Với lối sống năng động, hiện đại, chú trọng tới các giá trị tinh thần, người Việt trẻ đã và đang dần thay đổi tiêu chí lựa chọn nơi an cư. Nếu như trước đây, mọi người thường so với nhau “nhà rộng bao nhiêu”, thì nay tiêu chí về nhà đã được thay đổi, mọi người chú trọng nhiều hơn tới không gian và tiện ích sống.

the charm an hung
The Charm An Hưng chú trọng phong cách và tiện ích sống

Khách hàng trẻ ngày nay chuộng lối sống đơn giản nhưng tiện nghi. Với cùng một số tiền, nếu được lựa chọn việc sinh sống trong một ngôi nhà trong ngõ nhỏ hay trong một căn hộ chung cư, nhiều người sẽ ưu tiên lựa chọn các căn hộ. 

Bởi, với sư gia tăng mật độ dân số tại các vùng lõi thủ đô, việc lựa chọn sống nhà mặt đất trong những ngõ nhỏ đang ngày càng thể hiện nhiều bất cập lớn. Mua nhà trong ngõ nhỏ, người mua sẽ gặp phải những bất cập về chỗ để xe, cộng đồng dân cư,…

Thêm vào đó, vị trí địa lý tiếp cận các tiện ích: trường học, bể bơi, khu vui chơi… cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định chọn nhà của khách hàng ngày nay, bởi nhu cầu thư giãn, hưởng thụ cuộc sống của khách hàng trẻ là rất lớn.

Với nhiều người trẻ, diện tích căn hộ có thể không lớn nhưng phải đáp ứng đầy đủ tiện nghi, nội thất đơn giản nhưng sang trọng và phục vụ tối đa nhu cầu của các thành viên trong gia đình. 

Thấu hiểu được những mong muốn mà khách hàng của mình luôn mong muốn, The Charm An Hưng đáp ứng một cách đầy đủ nhất, kỳ vọng đem lại sự hài lòng và chất lượng sống cao nhất cho các cư dân tương lai. Tại The Charm An Hưng, các nhu cầu về tiện ích sống và không gian sống được đáp ứng, cảm xúc sẽ lan tỏa, khi đó nhà sẽ là nơi bạn muốn được trở về sau bao vất vả; là nơi nghỉ ngơi thư giãn và gắn kết các thành viên trong gia đình.

>>>Xem thêm: CĂN HỘ THE CHARM AN HƯNG: CÁCH KHIẾN BĐS TRỞ THÀNH TÀI SẢN

THE CHARM AN HƯNG – SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng trẻ về một tổ ấm hạnh phúc, tất cả các căn hộ The Charm An Hưng được thiết kế nổi bật, tối đa hóa sự thông thoáng và tiện ích cho người dùng. Thậm chí, ngay cả những căn hộ có diện tích nhỏ nhưng vẫn có logia rộng thoáng các không gian sử dụng tiện nghi. 

the charm an hung
The Charm An Hưng là sự lựa chọn lý tưởng cho giới trẻ Việt

Tại The Charm An hưng,  từng m2 trong mỗi căn hộ đều được thiết kế linh hoạt và tiện dụng, đây là một trong những ưu điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ mà không phải dự án nào cũng có được.

Phần lớn không gian trong dự án đều được thiết kế lãng mạn với nhiều khoảng xanh và tiện ích chung. Tại The CharmAn Hưng, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống đậm chất thời đại mới với khu sân vườn xanh mát, khu bể bơi, khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu, shophouse thương mại… 

Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng các tiện ích của toàn khu dự án An Hưng: hạ tầng, cảnh quan, vườn nướng BBQ… và rất gần công viên Thiên Văn học lớn nhất Hà Đông. Có thể nói, ở The Charm An Hưng, mọi nhu cầu về không gian, sự nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống sẽ được đáp ứng.

Đặc biệt, với lợi thế về vị trí, cách các điểm trung chuyển phương tiện giao thông công cộng, nhà chờ buýt nhanh BRT, ga tàu điện Metro trên cao… chưa đầy 500m, rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Thanh Xuân, Nguyễn Trãi, Cát Linh… 

Đặc biệt, việc lựa chọn sinh sống gần các điểm trung chuyển giao thông công cộng là lựa chọn khôn ngoan vốn được chuộng tại các đất nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản ngày nay được nhiều người mua nhà Việt lựa chọn. Nắm trọn lợi thế đó, The Charm An Hưng chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho khách hàng trẻ Việt. 

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105