Khi sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu của người dân, tư duy đầu tư trong nhiều lĩnh vực cũng có sự đổi khác và bất động sản không nằm ngoài xu hướng này. Tại đó, chủ đầu tư Công ty CPĐT Đô thị An Hưng với “đứa con cưng” The Charm An Hưng đã thể hiện rõ nét sự dịch chuyển về tư duy xây dựng và xu hướng mua nhà của cư dân thời địa mới.

MUA NHÀ LÀ ĐẦU TƯ SỨC KHỎE

Tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh ở một mặt nào đó có vai trò làm chất xúc tác khiến người dân quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Đây cũng là lý do khiến cho việc đầu tư BĐS tập trung vào những giá trị chăm sóc sức khỏe đã lên ngôi trong thời gian qua. 

the charm an hung
Mua nhà giờ đây còn là một sự đầu tư sức khoẻ cho con người cuộc sống thời hiện đại

Trong đó, các dự án có không gian xanh, mật độ xây dựng thấp và tiện ích an dưỡng sức khỏe như The Charm An Hưng vẫn đang là xu hướng và được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Bất động sản chăm sóc sức khỏe dần trở thành một từ khóa phổ biến sau những ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, bệnh tật hiểm nghèo dần trẻ hóa… Đặc biệt sau bối cảnh Covid-19, nhà đầu tư BĐS không chỉ tìm kiếm những khoản lợi nhuận mà họ còn hướng đến những chỉ số tinh tế hơn, có lợi cho sức khỏe, cảm xúc hay tinh thần. 

Với người trẻ đô thị hiện nay, thay vì dành trọn mối quan tâm cho các dịch vụ về sức khỏe thì họ tìm kiếm một tài sản tích hợp các yếu tố trên để có thể an cư lẫn tìm cơ hội sinh lời trong tương lai. Chính vì thế, BĐS có thiên hướng chăm sóc sức khỏe được giới đầu tư thế hệ mới sẵn sàng chi trả để sở hữu. 

Đó là lý do chủ đầu tư The Charm An Hưng phát triển và định hướng cho dự án The Charm An Hưng hướng tới đối tượng người mua nhà thế hệ mới và ưu tiên tối đa cho không gian sống xanh, sống an yên, nâng cao sức khoẻ con người, lấy con người là trung tâm cho sự phát triển.

Qua việc phát triển mô hình căn hộ xanh giữa thành phố nhộn nhịp, sự sôi động của cửa ngõ giao thương quận Hà Đông, chủ đầu tư mong muốn mang đến hai giá trị cơ bản cho khách hàng: Một là giá trị an dưỡng sức khỏe tại gia cho bản thân và gia đình, hai là tiềm năng tạo lợi nhuận từ gia tăng giá trị BĐS.

>>>Xem thêm: YẾU TỐ “ĐƯỢC LÒNG”NGƯỜI MUA NHÀ TẠI CHUNG CƯ THE CHARM AN HƯNG

CHỌN THE CHARM AN HƯNG – CHỌN SỐNG HƯNG VƯỢNG, BÌNH AN

Để thỏa mãn xu hướng sống xanh, chăm sóc sức khỏe của khách hàng, nhiều chủ đầu tư phải di chuyển ra vùng ven để có đủ điều kiện phát triển dự án. Tuy nhiên, với The Charm An Hưng, khách hàng không phải di chuyển xa như vậy để có thể thỏa mãn nhu cầu sống xanh của mình. Với lợi thế tọa lạc tại điểm vàng quận Hà Đông, từ dự án có thể tiếp cận các tụ điểm vui chơi giải trí cũng như các trung tâm văn hoá, giáo dục hàng đầu của quận Hà Đông cũng như thành phố Hà Nội.

the charm an hung
Sống trọn chất thịnh vượng, bình an tại The Charm An Hưng Hà Đông

Nếu vị trí đang là lợi thế về kỳ vọng đầu tư thì những giá trị nội hàm của dự án như thiết kế hiện đại, không gian xanh lại trở nên vừa vặn xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện nay của khách hàng. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, dự án The Charm An Hưng được ví như như một ốc đảo được bao quanh bởi một không gian xanh rộng lớn. 

Khu căn hộ chung cư The Charm An Hưng đánh dấu sự thành công đầu tiếp nối của chủ đầu tư tại thị trường Tây Nam Thủ đô. Dự án với mật độ xây dựng cực thấp, đồng thời sở hữu sự hoàn thiện về hệ thống tiện ích để hướng đến những giá trị sức khỏe và tận hưởng cuộc sống hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống “trên cả kỳ vọng” cho các chủ nhân danh giá trong tương lai.

Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm đang ngày một khan hiếm và đắt đỏ, điều này một lần nữa đã khẳng định giá trị thật về cả chất lượng sống và kiến tạo cộng đồng mà The Charm An Hưng mong muốn mang lại cho khách hàng thân yêu của mình.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105