Người mua nhà có xu hướng tìm đến các không gian sống an yên với nhiều mảng xanh, đảm bảo an toàn và sở hữu hệ tiện ích đa dạng. Tại dự án chung cư The Charm An Hưng, tất cả những yếu tố đó đều được tìm thấy và đáp ứng một cách tối ưu nhất – những yếu tố quan trọng nhất mà họ luôn mong mỏi kiếm tìm nay đã tìm được lời giải đáp.

GIÁ TRỊ SỐNG MỚI ĐƯỢC ĐỀ CAO TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI

Năm 2018, một khảo sát của Savills Việt Nam cho thấy, vị trí là yếu tố được người mua nhà quan tâm hàng đầu. Năm 2019, thông qua khảo sát từ ietnam Report, các yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất tới quyết định mua nhà của khách hàng lần lượt là: uy tín chủ đầu tư, giá cả, vị trí thuận lợi, chất lượng, thiết kế, dịch vụ khách hàng, tiện ích nội ngoại khu và quy trình mua.

chung cu the charm an hung
“An yên” là giá trị sống mới được đề cao trong cuộc sống hiện đại

Tới 2021, dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, “khẩu vị” người mua nhà tiếp tục thay đổi. Một khảo sát của trang thông tin Batdongsan cho thấy, ba khía cạnh khiến người mua quan tâm khi xem xét một dự án là sức khỏe, khuôn viên và quản lý vận hành.

Gần đây nhất với báo cáo năm 2022 theo trang Batdongsan, 61% người mua nhà Việt Nam mong muốn ngôi nhà gần không gian xanh và sân vườn. 45% trong số đó đang muốn chuyển ra ngoại ô và các khu vực ít đông đúc hơn. 

Tỷ lệ này cao hơn được tìm thấy ở những người Việt Nam lớn tuổi, đã lập gia đình và có thu nhập từ 20-70 triệu đồng mỗi tháng. Cũng tại khảo sát này, có thể thấy các yếu tố quan trọng hàng đầu mà người mua nhà mong muốn là: có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ em, gần khu vực nhiều cây xanh và các phương tiện giao thông công cộng. 

Trong đó, nhiều người trẻ độc thân thích ở gần không gian xanh hơn, trong khi người có con nhỏ lại thích có khu vực dành cho trẻ em hoặc khu học tập hơn. Từ các số liệu khảo sát trên, có thể thấy người mua nhà hiện nay đang quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố mang đến một cuộc sống an yên, cân bằng, thay vì chỉ nhìn vào giá trị và tiềm năng tăng giá của bất động sản. 

Cũng theo xu hướng đó, các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản, điển hình như Công ty CPĐT Đô thị An Hưng đã từng bước đưa các giá trị sống an yên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của người Việt Nam. đại diện trong số đó chính là dự án căn hộ chung cư cao cấp The Charm An Hưng – dự án tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu (Nguyễn Thanh Bình) vừa được ra mắt và chính thức đi vào thi công xây dựng đầu năm 2022.

Với vị trí đắc địa, dự án chung cư The Charm An Hưng được hưởng lợi từ tiềm năng phát triển bất động sản phía Tây Thủ đô, đồng thời hội tụ được nhiều lợi thế về hệ tiện ích, dịch vụ, an ninh… Dự án được kỳ vọng trở thành một không gian mang đến trải nghiệm sống an yên trọn vẹn cho cộng đồng cư dân hiện đại tại khu vực Tây Nam thủ đô.

>>> xem thêm: GIỚI ĐẦU TƯ SĂN ĐÓN SHOPHOUSE THE CHARM AN HƯNG HÀ ĐÔNG

CHUNG CƯ THE CHARM AN HƯNG: AN YÊN ĐẾN TỪ LỐI SỐNG CÂN BẰNG VÌ SỨC KHỎE 

Xuất phát từ sự nghiên cứu kỹ lưỡng về “khẩu vị” người mua nhà qua từng giai đoạn, chủ đầu tư chung cư The Charm An Hưng nhận thấy mong muốn được sống an yên thực ra vẫn luôn hiện hữu trong quan điểm của người Việt. Đặc biệt là sau khi dịch Covid-19 xảy ra, tâm lý người mua nhà càng bộc lộ rõ rét nhu cầu được sống trong không gian nhiều mảng xanh, an toàn và bình yên.

chung cu the charm an hung
Tìm về lối sống “vì sức khoẻ” tại chung cư The Charm An Hưng

Tại chung cư The Charm An Hưng, mỗi một tiện ích đều thấm đẫm giá trị cân bằng và hướng đến sức khoẻ, đề cao trải nghiệm khác biệt. Mỗi ngày, giữa không gian xanh chiếm gần 70% diện tích xây dựng, người lớn tuổi thư thái đi bộ tập thể dục tại đường dạo bộ rợp bóng mát, còn trẻ em thỏa sức chơi đùa trong khuôn viên khu vui chơi, sáng tạo rộng rãi.

Với định hướng về một không gian sống “tất cả trong một”, chung cư The Charm An Hưng giúp mỗi thành viên trong gia đình có cảm giác an tâm thực sự khi ở nhà, nơi mọi nhu cầu đều được đáp ứng đầy đủ, từ ăn ngủ, vui chơi cho tới làm việc. Giữa đô thị đông đúc, chung cư The Charm An Hưng vẫn tạo được cảm giác một chốn về biệt lập và yên bình, nơi mỗi người dân không cần phải lo lắng về những tiếng ồn hay sự xô bồ của thành phố. 

Đúng như định hướng về một tổ ấm an yên của dự án chung cư The Charm An Hưng, cư dân sống tại đây luôn có cảm giác yên tâm khi được bảo vệ cả an ninh, an toàn và giá trị tài sản nhờ dịch vụ quản lý tòa nhà. Từ thời điểm tham quan nhà mẫu, chọn mua căn hộ phù hợp với nhu cầu, đến khi nhận nhà, cư dân đều được hỗ trợ với thủ tục giấy tờ pháp lý hoàn thiện và rõ ràng. 

“Tất cả dịch vụ đặc quyền này được thiết kế để mang đến cuộc sống an yên trong tâm trí của khách hàng khi luôn yên tâm tài sản và sức khỏe gia đình được giữ gìn vẹn toàn chính là những thông điệp, mong ước chủ đầu tư dự án chung cư The Charm An Hưng muốn gửi tới những khách hàng thân yêu cũng chính là các cư dân tương lai của mình

Sống tại chung cư The Charm An Hưng, mỗi cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống an yên đích thực, từ vật chất cho tới tinh thần, khi mọi nhu cầu đa dạng của mỗi thành viên trong gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105