Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông chính thức được đưa vào hoạt động đã khiến các dự án bất động sản liền kề khu vực này được hưởng loạt lợi ích to lớn, đặc biệt là điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng tiên tiến đồng bộ. Việc tuyến đường này chạy qua các dự án đã giúp nâng giá trị của các dự án bất động sản xung quanh, đặc biệt là dự án The Charm An Hưng. Đây là dự án tọa lạc ngay trên vị trí đắc đại nhất của quận Hà Đông, sở hữu vị trí ra vào của phía Tây Nam thành phố, The Charm An Hưng sở thừa hưởng hàng loạt lợi thế mà khó dự án bất động sản nào có được.

Dự án ThE Charm An Hưng triển vọng hơn khi “ăn theo” tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Du an The Charm An Hung
Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông: “Cầu nối thành công cho các dự án bất động sản”

Vào đầu tháng 11/2021, tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của nước ta – Cát Linh-Hà Đông đã chính thức được đưa vào hoạt đồng và khai thác vận hành thương mại. Đây là tuyến giao thông trọng điểm của hệ thống hạ tầng giao thông đô thị Thủ đô, sự kiện ra mắt tuyến đường sắt trên cao này đã có tác động rất lớn đến nền kinh tế thị trường nước ta.

Với chiều dài hơn 13km, được khởi công xây dựng năm 2011, có hướng từ Cát Linh – Hà Đông, với điểm đầu ga là Cát Linh và điểm cuối ga là Yên Nghĩa (Hà Đông). Tuyến đường metro này có đến 12 nhà ga thuộc quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông và tại khu vực Depot Phú Lương – Hà Đông có đến 13 đoàn tàu chạy xuyên suốt. Với vai trò là cầu nối liên kết các vùng đông dân cư để giảm thiểu áp lực giao thông đường bộ, thúc đẩy quá trình giao thương giữa các khu vực, đẩy nhanh quá trình phát triển của Thủ đô, tuyến đường được coi là cầu nối các vùng kinh tế trọng điểm trong thành phố. Nhờ sở hữu hạ tầng kết nối thuận lợi, mà giá trị các dự án bất động sản dọc tuyến đường này cũng vì thế mà được thúc đẩy gia tăng mạnh mẽ.

Thực tế cho thấy, rất nhiều dịch vụ ăn theo tuyến đường sắt này đã đua nhau phát triển rầm rộ, xuất hiện tập trung tại các nhà ga như trà đá, nhà hàng, gửi xe,… và giá của các dự án bất động sản cũng không kém cạnh trong cuộc đua ăn theo này. Ngay sau khi tuyến được được đưa vào hoạt động, hàng loạt dự án bất động sản được rao bán trên các sàn giao dịch với tốc độ tăng nhanh chóng mặt, các hội nhóm về bất động sản trên mạng xã hội cũng đẩy mạnh giao bán đi liền với thông tin liền kề, gần ngay tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông. 

Nắm bắt được thời cơ, nhà đầu tư An Hưng cũng không hề dậm chân tại chỗ mà đã rất nhanh tay mở bán các căn hộ, dịch vụ tiện ích tại dự án The Charm An Hưng với mức giá tăng lên so với bảng giá ban đầu. Khi sở hữu các căn hộ tại đây, cư dân sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tận dụng tối đa hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh bậc nhất nước ta.

Xem thêm: Vị trí The Charm An Hưng – Điểm mặt gửi vàng giữa lòng Thủ đô

Lợi thế đắt giá khi liền kề tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Theo đánh giá của các chuyên gia, lợi thế lớn nhất mà dự án đường sắt đô thị này mang lại cho cư dân tại các khu chung cư chạy dọc tuyến đường phần lớn về mặt giao thông và di chuyển. 

Du an The Charm An Hung
Dự án The Charm An Hưng sở hữu vị trí đặc biệt chạy dọc tuyến đường sắt đô thị

Là một trong những dự án nổi bật khi The Charm An Hưng sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm tại ngã tư kết nối Văn Khê – Tố Hữu, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại Thủ đô. Bên cạnh đó, điểm cộng lớn nhất khi là dự án kết nối trực tiếp với tuyến giao thông đô thị hiện đại Cát Linh – Hà Đông. Cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận và trung tâm t=thủ đô mà không tốn quá nhiều thời gian.

The Charm An Hưng được xem là khu đô thị thông minh phát triển nhất tại quận Hà Đông, đồng thời được mệnh danh là trung tâm văn hóa – du lịch , vui chơi giải trí, hoạt động kinh doanh, thương mại,… trên địa bàn. Để khẳng định cho sự phát triển này, nhà đầu tư An Hưng đã rất chú trọng trong việc phát triển các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho dự án với điểm nhấn chủ đạo là tiện ích vượt trội, đạt chuẩn 5*. Thu hút các cư dân với hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng, khách sạn, spa, khu vui chơi trẻ em, bể bơi thông minh,…. Bên cạnh đó là hệ thống trường học và bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, tất cả nhằm mang đến không gian giống đẳng cấp và chất lượng nhất đến với những chủ nhân tương lai.

Khi lựa chọn sinh sống tại khu đô thị The Charm An Hưng, các cư dư sẽ hoàn toàn quên đi nỗi lo về vấn đề di chuyển của các thành viên trong gia đình bởi hệ thống các phương tiện di chuyển công cộng hiện tại, tiện ích sẽ phục vụ chúng ta tận tình. Chắc chắn rằng, The Charm An Hưng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nơi kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105