Với bất kỳ một nhà đầu tư nào, khi nhắm đến một dự án bất động sản thì việc sản phẩm có giá trị lớn, vị trí đắc địa vẫn luôn đem lại lợi thế thuận lợi hàng đầu trong tương lai. Minh chứng cho điều này chính là dự án The Charm An Hưng được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư An Hưng và nằm về phía Tây thành phố Hà Nội. Vị trí The Charm An Hưng chính là yếu tố hàng đầu thu hút sự quan tâm của nhiều ông lớn bất động sản, khiến họ đưa ra quyết định xuống tiền vào dự án này.

Vị trí The Charm An Hưng – Yếu tố hàng đầu quyết định “thành – bại” của dự án

Vi tri The Charm An Hung
Vị trí The Charm An Hưng – Tọa lạc tại trung tâm Thủ đô Hà Nội

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang gặp khá nhiều biến động khiến các nhà đầu tư đau đầu khi tiền vẫn đổ nhiều vào bất động sản trong khi tín dụng chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm, làm cho thị trường trở nên sục sôi và đỉnh điểm có thời điểm giá trị bất động sản tăng tới 20%. Do vậy, để có được một kênh đầu tư tốt thì các nhà đầu tư phải cân nhắc và linh hoạt kết hợp rất nhiều yếu tố, trong đó vị trí của dự án vẫn luôn đi đầu.

Dự án The Charm An hưng chính là một nhân chứng về câu trả lời cho các bài toán mà các nhà đầu tư đang đối mặt. Bởi lẽ vị trí The Charm An Hưng tọa lạc ngay tại tuyến đường Tố Hữu (Hà Đông), là nơi dễ dàng kết nối với trung tâm và liên kết với vùng phía Tây thành phố Hà Nội. Từ đây, người dân chỉ mất 15-20 phút di chuyển để có thể đến các trung tâm văn hóa, tài chính, văn phòng và các trường học tại khu vực Hà Đông, Hà Nội.

Với vị trí đắc địa được xem là nút thắt giao thoa của các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 6, đường 70, Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long,… Đây được coi là vị trí điểm “vàng”, trung tâm phát triển bậc nhất tại khu vực Hà Đông. Từ The Charm An Hưng, người dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố và đến các tỉnh thành lân cận như Hòa Bình, Vĩnh yên, Phú Thọ,…

Hơn hết, vị trí The Charm An Hưng tọa lạc tại trung tâm đại đô thị thông minh của thành phố, tiệm cận khu công viên trung tâm hồ điều hòa. Dự án cũng nằm ngay tại vị trí chiến lượng thuộc định hướng phát triển của Thủ đô, có cơ hội thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển đồng bộ bậc nhất.

Xem thêm: Căn hộ The Charm An Hưng – Phong cách thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại

Khả năng sinh lời lớn trong tương lai khi đầu tư vào The Charm An Hưng

Trong các lợi thế đưa ra với một dự án bất động sản thì lợi thế liền kề tại các khu công viên sinh thái rộng lớn luôn có sức hút hấp dẫn hàng đầu đối với người mua. Bởi vì, hiện nay xu hướng tìm đến không gian sống xanh, không khí trong lành luôn là điều mà bất kể cư dân nào cũng muốn có và được trải nghiệm. Khi 2 dự án bất động sản có giá trị tương đương nhau nhưng dự án nào gần các công viên và hòa điều hòa chắc chắn sẽ đắt khách hơn và giá trị giao bán cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, một dự án chung cư mà ở gần các công viên xanh lớn thì cư dân không còn phải lo kiếm tìm không gian, địa điểm vui chơi và nghỉ dưỡng cùng gia đình vào mỗi dịp cuối tuần nữa.

Vi tri The Charm An Hung
Hệ thống tiện ích đa năng, vượt trội

Với sự yêu thích tiện lợi và ngại di chuyển của đại đa số người Việt hiện nay, họ luôn mong muốn khi bước chân ra khỏi cửa sẽ được tiếp cận ngay với các dịch vụ ăn uống, mua sắm và giải trí mà không cần phải di chuyển quá xa, mất sức. Hay những yêu cầu về trường học, bệnh viện cũng được nhà đầu tư quan tâm, xây dựng ngay trong dự án. Tất cả tiện ích đều được đáp ứng tối đa khi cư dân sinh sống và làm việc tại The Charm An Hưng, nơi có tọa độ vàng kết nối ngàn tiện ích. 

Sở hữu lợi thế độc tôn về vị trí khi vừa chiếm chọn vị trí trung tâm trong đại đô thị và vừa sở hữu tọa độ “trái tim” kết nối nhiều nút thắt giao thông phía Tây thành phố, nơi có lượng người di chuyển đông đúc chắc chắn sẽ có số lượng nhu cầu nhà ở cao trong tương lai, The Charm An Hưng được kỳ vọng sẽ trở thành món hàng đắt khách và được các các nhà đầu tư săn đón.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105