Xuất hiện tại “chảo lửa” bất động sản  phía Tây Nam Thủ đô, căn hộ 2 phòng ngủ dự án chung cư The Charm An Hưng ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Cùng khám phá thêm về các loại hình căn hộ tại dự án siêu hot này nhé.

TỔNG QUAN LOẠI HÌNH CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ THE CHARM AN HƯNG

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là loại hình nhà ở phổ biến và được ưa chuộng nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng. Nguyên nhân là do hầu hết các khách hàng mua căn hộ chung cư ở thủ đô hiện nay chủ yếu là các gia đình trẻ, muốn tìm kiếm một chốn an cư để yên tâm lập nghiệp nơi thành phố đông dân cư này.

du an chung cu the charm an hung
Dự án chung cư The Charm An Hưng sở hữu đa dạng loại hình căn hộ

Hiểu được điều đó nên hầu hết các dự án căn hộ chung cư đều tập trung vào việc triển khai các loại hình căn hộ 2 phòng ngủ nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu mua căn hộ của số đông khách hàng này. Tất nhiên, điều này cũng không ngoại lệ với một dự án hấp dẫn như dự án chung cư The Charm An Hưng.

Đặc biệt, tại dự án chung cư The Charm An Hưng, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của từng phân khúc khách hàng khác nhau, chủ đầu tư Công ty CPĐT Đô thị An Hưng đã tung ra 2 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ là: Căn hộ 2PN và căn hộ 2PN+1.

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án chung cư The Charm An Hưng được chủ đầu tư tính toán khéo léo chia ra thành hai loại riêng: căn hộ 2 phòng ngủ và 2 PN +1 , có diện tích và mức giá chênh lệch nhau. Việc lựa chọn mua loại căn hộ lớn hơn thường sẽ mang lại sự tiện nghi gấp bội trong sinh hoạt thường ngày, hoặc khi tiếp đón khách hoặc bạn bè tới chơi.

Thiết kế ánh sáng cho căn hộ 2 phòng ngủ dự án chung cư The Charm An Hưng sẽ được bao phủ toàn bộ căn nhà để không phòng ngủ nào bị âm, thiếu ánh sáng. Phòng khách và 2 phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ lớn hướng tới toàn cảnh không gian thiên nhiên xanh trong khu đô thị.

>>> Xem thêm: CĂN HỘ THE CHARM AN HƯNG: HÀNG HIẾM LÊN SÀN, MUÔN VÀN DEAL HOT

CĂN HỘ CHUNG CƯ THE CHARM AN HƯNG LINH HOẠT PHONG CÁCH SỐNG

Hiện nay, kiểu gia đình có 1 cặp vợ chồng với 1-2 đứa con đang là tập khách hàng chiếm số lượng lớn nhất tại Việt Nam nhờ vào chính sách kế hoạch hóa gia đình. Do đó, họ thường sẽ có xu hướng chọn nơi ở có không gian ngủ thoải mái cho cả bố mẹ lẫn con cái, căn hộ 2 phòng ngủ là đủ cho cả gia đình sử dụng.

du an chung cu The charm an hung
Căn hộ 2 PN được cho là phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện đại

Các nhà đầu tư nắm bắt được nguyện vọng đó của đông đảo cư dân có nhu cầu sinh sống tại khu đô thị này nên họ sẽ chú trọng đầu tư nguồn lực vào loại hình căn hộ 2 phòng ngủ của dự án chung cư The Charm An Hưng, bởi thiết kế 2 gian ngủ riêng tư nhưng không làm mất đi sự kết nối chung của gia đình và phần lớn tất cả các căn đều có logia rộng rãi để phơi quần áo, cất trữ đồ.

Những gia đình đa thế hệ nhưng đồng thời cũng muốn tiết kiệm chi phí mua nhà hoàn toàn có thể lựa chọn mua căn hộ 2 phòng ngủ +1  dự án chung cư The Charm An Hưng. Đây được cho sẽ là “ứng cử viên” sáng giá hơn cả vì nếu tự điều chỉnh được. Tại không gian căn hộ, ông bà, bố mẹ và 1 trẻ nhỏ nhỏ hoàn toàn có thể sinh hoạt thuận tiện mà không ảnh hưởng quá nhiều đến quyền riêng tư cá nhân mỗi thành viên.

Sở hữu loại hình căn hộ đa dạng, số lượng cung ứng dồi dào, dự án chung cư The Charm An Hưng được đánh giá vô cùng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Chọn dự án chung cư The Charm An Hưng  chính là chọn cho mình một tổ ấm an cư chan hoà, ấm áp nhất.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105