Tại các thành phố lớn như Hà Nội, tốc độ đô thị hóa diễn ra càng nhanh, sự thu hẹp về không gian xanh lại càng mạnh mẽ, nhu cầu về môi trường sống chất lượng cũng ngày càng tăng cao. Do đó, các dự án căn hộ có vị trí gần kề công viên nhờ những lợi ích hấp dẫn về cả không gian sống và sức khỏe của mỗi người dân như The Charm An Hưng như thỏi nam châm hấp lực lớn hút sự quan tâm của đông đảo cư dân Hà đô.

SỐNG GẦN CÔNG VIÊN GIÚP CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG THỂ CHẤT LẪN TINH THẦN

Những tổ ấm có vị trí gần công viên như The Charm An Hưng Hà Đông đang được ưa chuộng và săn đón hơn bao giờ hết bởi những lợi ích và tiện ích độc tôn mang lại cho sức khỏe và thể chất của tất cả các thành viên trong gia đình.

The charm an hung
Sống gần công viên và những lợi ích không thể đóng đếm bằng tiền

Đại dịch qua đi với những vấn đề ô nhiễm môi trường còn tồn đọng và chưa được khắc phục triệt để tại nhiều nơi, người dân giờ đây ngày càng để tâm hơn tới sức khoẻ thể chất và tinh thần, nhằm ngày một nâng cao giá trị sống cho bản thân và những người thương yêu. Đó chính là một trong những lý do lớn khiến nhu cầu và tiêu chuẩn lựa chọn không gian sống ngày càng được nâng cao và cải thiện.

Theo đó, những khu chung cư, đô thị với không gian sống sở hữu mật độ cây xanh cao thường chiếm được sự ưu ái nhiều hơn so với những khu vực sở hữu ít không gian xanh. Đặc biệt, các tiện ích cao cấp được đính kèm và đồng bộ hoá chính là “chìa khoá” giữ chân khách hàng.

Ngày nay, cơ chế môi trường xanh cải thiện sức khỏe tinh thần tuy không được lý giải cụ thể nhưng có thể thấy việc sống gần viên có thể làm tăng mức độ hoạt động thể chất của mọi người bằng các hoạt động như dạo bộ, dưỡng sinh, tập gym với các loại máy tập ngoài trời,…

Các hoạt động này sẽ giúp mọi người thư thái tinh thần hơn, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, giải tỏa bao lo âu, mệt mỏi, áp lực của cuộc sống, hòa mình cùng thiên nhiên và hít thở bầu không khí trong lành.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chí “cần” đó, The Charm An Hưng chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho “ngôi vị” khu căn hộ chung cư đáng sống nhất tại khu Đông Nam Hà Nội. Dự án được định vị sẽ là siêu phẩm mới cung cấp lượng lớn nhà ở cho cư dân khu vực quận Hà Đông.

>>>Xem thêm: TRỌN VẸN CHẤT SỐNG TẠI DỰ ÁN THE CHARM AN HƯNG

THE CHARM AN HƯNG: TẤM THẺ XANH CHO CHẤT SỐNG “LÀNH”

Sống gần công viên có những tác động vô cùng tích cực tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch của mọi người. Điều này đã được chứng minh bởi chính những nghiên cứu khoa học được tiến hành nghiên cứu bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

the charm an hung
The Charm An Hưng – tấm thẻ xanh cho chất sống an lành

Một vài nghiên cứu cho thấy, người sống gần công viên chưa đầy 1km sẽ giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh trầm cảm. Trong đó giảm 31% tỉ lệ mắc bệnh lo âu, giảm 7% các hoạt động gây căng thẳng thần kinh. Cùng với đó,  gia tăng 50% khả năng sáng tạo.

Tại The Charm An Hưng, dự án không chỉ sở hữu mật độ cây xanh cao mà còn tiệm cận nhiều công viên lớn trong khu vực. Trong đó có thể kể đến loạt cảnh quan xanh như hồ điều hoà, công viên Thiên Văn học tầm cỡ quốc tế, cùng các khu vực cây xanh rợp bóng xung quanh khu nhà. 

Chẳng những đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho sức khỏe xanh, The Charm An Hưng còn mang đến chuẩn sống “1 chạm” với mọi tiện ích trong tầm tay cho các cư dân thân yêu của mình. tại đây, cư dân The Charm An Hưng sẽ đến với chất sống hiện đại, tiện nghi nhất, hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn hoàn hảo cho chất sống của những cư dân tương lai.

Như vậy, không gian xanh rộng lớn tại The Charm An Hưng chính là liều thuốc thiên nhiên hiệu quả để cải thiện sức khỏe nơi cư dân hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, dài lâu.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105