Là một trong những dự án đang chiếm sóng lớn trên thị trường bất động sản tại Thủ đô, The Charm An Hưng đang gây tò mò với khách hàng và các nhà đầu tư bởi các chính sách hấp dẫn dành cho các sản phẩm bất động sản của mình. Do vậy các căn hộ The Charm An Hưng đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại khu vực phía đông Hà Nội.

Thị trường bất động sản tại Hà Nội sục sôi trong năm 2022

The Charm An Hung
Siêu phẩm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản

Theo phân tích của các chuyên gia, nền kinh tế của Việt Nam chịu ảnh hưởng không nhỏ do tác động của dịch bệnh và lạm phát kinh tế, trong đó lĩnh vực bất động sản có diễn biến khá phức tạp. Tuy nhiên, các nhà nhà đầu tư cho rằng lực cản của dịch bệnh không níu giữ được đà tăng của bất động sản và thực tế chỉ ra rằng, khả năng phục hồi và phát triển kinh tế của nước ta ngày càng gia lớn. Đặc biệt lĩnh vực bất động sản vẫn tiếp tục phát triển với những dự án tầm cỡ như The Charm An Hưng.

Tại thị trường bất động sản, các phân khúc bất động sản cao cấp với những dự án lớn như Vinhomes Smart City đang được đánh giá lớn khi sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế. Bên cạnh nhóm khách hàng mua căn hộ chung cư để ở thì các nhà đầu tư cá nhân lại sử dụng để đầu tư sinh lời. 

Lạm phát kinh tế ở nước ta cuối năm 2021 và đầu năm 2022 gặp khó khăn khi giá vàng liên tục biến động, lãi suất ngân hàng giảm sâu còn thị trường chứng khoán diễn biến phức tạp khiến các nhà đầu tư phải tìm hướng đi mới cho mình. Trong đó, lĩnh vực bất động sản được đánh giá là nơi đem lại lợi nhuận an toàn và tích cực nhất, đặc biệt là các dự án tại khu vực Hà Nội, nơi đang được triển khai xây dựng khá nhiều sản phẩm bất động sản tiềm năng.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng và thị hiếu của khách hàng, các  nhà đầu tư bất động sản lớn đã đưa ra cho mình những kế hoạch  mới đầy triển vọng tại khu vực phía bắc, trong đó nổi bật là dự án căn hộ The Charm An Hưng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như vậy sẽ là nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản và nền kinh tế nước ta phát triển mạnh mẽ trở lại.

Xem thêm: Lý do nên đầu tư vào căn hộ The Charm An Hưng

Những ưu đãi đặc quyền khi mua căn hộ The Charm An Hưng

Hiện nay tại thị trường bất động sản Hà Thành, The Charm An Hưng đang gây tiếng vang lớn khi được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng. Dự án có quy mô xây dựng lên đến 29,45 ha tọa lạc tại Hà Đông, trùm đô thị mới phía Tây Hà Nội. Đây là dự án kết hợp bởi một đại đô thị hiện đại và đẳng cấp với hệ thống tiện ích vượt trội, không gian sống xanh được các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao, là một trong những dự án khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô.

The Charm An Hung
Hệ sinh thái xanh đẳng cấp của The Charm An Hưng


Ngay sau khi được đưa vào khởi công trong quý I năm 20222, dự án căn hộ The Charm An Hưng đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Chủ đầu tư khẳng định, đây sẽ là nơi kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, một điểm đến mang lại cảm giác khác biệt mà khách hàng không thể chối từ. Là khu đô thị sở hữu kiến trúc độc đáo, nổi bật giữa lòng Thủ đô, The Charm An Hưng sở hữu các tòa nhà cao tầng cùng hệ sinh thái xanh trong khuôn viên dự án, tạo điểm nhấn chủ đạo cho không gian kiến trúc giữa từng phân khu. 

Đặc biệt chủ đầu tư còn mang đến những chính sách bán hàng hấp dẫn chinh phục cả thực khách lẫn các nhà đầu tư. Khi lựa chọn sử dụng các căn hộ The Charm An Hưng, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 95% với lãi suất 0% khi mua các sản phẩm của The Charm An Hưng trong vòng 12 tháng. Tiến độ chính sách thanh toán sẽ được chia ra thành nhiều đợt linh hoạt theo từng đợt: 

  • Đợt 1: Trả 30% khi ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: Trả 10% sau 2 tháng kể từ khi thanh toán đợt 1
  • Đợt 3: Trả 10% sau 2 tháng kể từ khi thanh toán đợt 2
  • Đợt 4: Trả 10% sau sau 2 tháng khi ký hợp đồng đợt 3
  • Đợt 5: Trả 10% sau khi cất nóc
  • Đợt 6: Trả 25% cộng 2% KPBT khi nhận căn hộ
  • Đợt &: Trả 05% và nhận sổ đỏ

Với các chính sách ưu đãi hiệu quả, khách hàng sẽ được giảm đáng kể gánh nặng tài chính khi không cần thiết phải thanh toán cùng lúc một khoản tiền lớn. Chính sách của chủ đầu tư An Hưng rất phù hợp với thị hiếu khi lựa chọn nơi ở của khách hàng và nơi đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư. 

Đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhà đầu tư đã giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm bất động sản chất lượng, đẳng cấp, nơi sẽ kiến tạo nên một cộng dân cư văn minh, phồn thịnh tại dự án căn hộ The Charm An Hưng. 

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105