Shophouse The Charm an Hưng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như nhận được đánh giá cao của các chuyên gia về tiềm năng kinh doanh. Vậy tại sao loại hình này được xem như con gà đẻ trứng vàng hấp dẫn? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

Cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời lớn của Shophouse The Charm An Hưng

Bên cạnh 2 tòa chung cư cao cấp, dự án bất động sản The Charm An Hưng còn phát triển với 4 block liền kề Shophouse tương tương với 38 căn. Các căn shophouse The Charm An Hưng được thiết kế linh hoạt với mật độ xây dựng lên đến 50%, diện tích mỗi căn dao động từ 60m2 đến 150m2, chiều cao từ 5-7 tầng cùng với mặt tiền rộng từ 5-6m thuận lợi cho việc kinh doanh của các nhà đầu tư

Cơ hội kinh doanhcủa Shophouse The Charm An Hưng.

Không chỉ có mặt tiền hướng ra tuyến đường rộng lớn, một mặt của sản phẩm shophouse The Charm An Hưng  còn hướng vào đường nội khu dự án. Theo dự tính, tại The Charm An Hưng sẽ có khoảng 1300 hộ dân sinh sống cùng với đó là vị trí sầm uất của dự án ngay tuyến đưuòng huyết mạch Nguyễn Thanh Bình (Tố Hữu) có số lượng lớn khách vãng lai di chuyển đến tạo nên một lượng lớn khách hàng với nhu cầu tiêu dùng sử dụng dịch vụ hàng hóa. Từ đó, đem đến cơ họi kinh doanh sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư của dự án. 

Tại The Charm An Hưng khách hàng là các nhà đầu tư có đa dạng lựa chọn về loại hình sản phẩm shophouse. Với shophouse khối đế, khách hàng sẽ được tự trang trí thiết kế không gian theo sở thích cá nhân, phù hợp với mục đích kinh doanh từng loại ngành hàng. 

Ngoài ra, còn có loại hình liền kề với thiết kế thông minh hiện đại cung ưu thế nổi trội khác biệt, đây cũng là nơi thu hút lượng lớn của giới đầu tư. 

Với mức vốn phù hợp và được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, các nhà đầu tưu không chỉ có nơi kinh doanh tiềm năng mà còn có thể cho thuê theo tầng hay toàn bộ giúp mang đến nguồn tiền ổn định và bền vững.

Chủ đầu tư uy tín cùng pháp lý minh bạch 

Khi quyết định “xuống tiền” cho một dự án bất động sản nào, thì thông tin về chủ đầu tư cũng như tình hình pháp lý luôn được tìm kiếm nhiều nhất. Chủ đầu tư cảu dự án The Charm An Hưng là Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị An Hưng . Hơn 15 năm thành lập và phát triển, chủ đầu tư này đã khẳng định được vị thế lớn mạnh của mình trong lĩnh vực địa ốc, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển các khu đô thị mới.

Chủ đầu tư uy tín của shophouse the charm an hưng

Dự án shophouse The Charm An Hưng là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư này bên cạnh khu đô thị mới An Hưng. Với những dự án này có thể thấy đươc tầm nhìn chiến cũng như các quyết định đúng đắn của doanh nghiệp. Công ty cổ phần và đầu tư Đô thị an Hưng ngoài đầu tư kinh doanh vào các dự án đô thị, cụm điểm công nghiệp còn triển khai một số lĩnh vực khcá có thể kể đến như công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật,…

Về pháp lý của The Charm An Hưng thì được đưa ra minh bạch, rõ ràng. Ngày 27/08/2018, UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định 4403/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới An Hưng tại ô đất quy hoạch ký hiệu TTDV03, tỷ lệ 1/500. Ngoài ra, dự án cũng đã có những giấy tờ quan trọng như giấy cấp phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…Với hệ thống pháp lý đảm bảo, các nhà đầu tư có thể yên tâm khi tìm hiểu và sở hữu căn hộ tại đây.

Với tiềm năng kinh doanh cùng chủ đầu tư uy tín và pháp lý minh bạch, shophouse The Charm An Hưung là một nơi đầu tư không thể bỏ lỡ tại thủ đô hiện nay. Trong tương lai, nó có thể trở thành “miếng bánh ngon” được nhiều nhà đầu tư tranh giành.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105