Thị trường bất động sản trong đầu năm tới đây đang có sự giảm mạnh so với cùng kì năm ngoái phải chăng các nhà đầu tư đang tìm kiếm và chờ đợi những dự án mới thật sự chất lượng. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao The Charm An Hưng được đánh gái là miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư trong tương lai nhé!

Tiềm năng kinh doanh lớn tại vị trí đắc địa của The Charm An Hưng

Dự án The Charm An Hưng tạo lạc trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. Đây là trục đường siêu kết nối giữa các vùng và với trung tâm thành phố Hà Nội. Đặc biệt dự án nằm tại vị trí được hưởng lợi nhiều từ việc xây dựng các cơ sở hạ tầng quan trọng của thành phố và các tiện ích ngoại khu của khu vực.

Mặt bằng vị trí của dự án The charm an hưng

Với tổ hợp shophouse & liền kề tại trung tâm của dự án và có mặt tiền đắt giá, đây sẽ là nơi kinh doanh lý tưởng cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, trong tương lai sẽ có khoảng hơn 1300 hộ dân cư sinh sống tại nội khu và hàng nghìn khách vãng lai thường xuyên di chuyển đến khu vực, đây được đánh giá sẽ là nơi sầm uất bậc nhất tại quận Hà Đông trong tương lai. Từ đó cho thấy tiềm năng phát triển kinh doanh của các nhà đầu tư tại đây là cực kì lớn. 

Đa dạng loại hình căn hộ với mức giá phù hợp

Đa dạng loại hình căn hộ tại The Charm An hưng

The Charm An Hưng rất chú trọng vào việc lắng nghe ý kiến của các khách hàng, vì vậy trong thiết kế của dự án luôn thấy sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và trang trọng. Không những thế còn là sự kết hợp đỉnh cao giữa kiến trúc hiện đại và phong cách Châu Âu tại The Charm An Hưng. Những căn hộ của The Charm An Hưng luôn được chú trọng thiết kế theo không gian mở, tối ưu ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng đem lại năng lượng tích cực cho các nhà đầu tư.

Với tổng diện tích của dự án lên đến 29.45 ha, 33 tầng chung cư – mỗi tầng có 11 căn hộ với các diện tích khác nhau đêm đến đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng. Dự án sẽ có 2 loại hình căn hộ chính là 2 PN và 3PN với diện tích từ 54m2-96m2 sẽ phù hợp với nguồn tài chính của từng hộ gia đình. 

Dù chưa được ra mắt trên thị trường, nhưng mức giá dự kiến của các căn hộ tại The Charm An Hưng chỉ từ 40 triệu/m2 với gần 600 căn hộ và 4 Block liền kề shophouse. Đây được đánh giá là mức giá tốt cho các gia đình hiện nay bên cạnh những dự án bất động sản khác trong khu vực.

Bên cạnh đó, The Charm An Hưng cũng đưa ra những chính sách thanh toán và ưu đãi hỗ trợ vô cùng hấp dẫn giúp cho các nhà đầu tư không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. 

Chủ đầu tư uy tín và pháp lý minh bạch của dự án The Charm

Ngoài ra chủ đầu tư của dự án này là Công ty cổ phần đầu tư Đô thị An Hưng với hơn 10 năm hoạt động. Đây được xem là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển khu đô thị, bất động sản. Chủ đầu tư An Hưng luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, cao cấp, uy tín từ đó đã góp phần khẳng định tên tuổi và sự an tâm cho khách hàng trong nhiều năm nay.

Dự án The Charm An Hưng với chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Một trong những việc mà các nhà đầu tư luôn quan tâm đó là tính pháp lý của các dự án bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại, thì dự án The Charm An Hưng đã được chính quyền thành phố Hà Nội cấp giấy phép xây dựng và đâu cũng sẽ được chính quyền đặc biệt quan tâm vì năm tại địa bàn đã và đang có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Với mức giá tốt, tiềm năng kinh doanh lớn tại vị trí vàng và chủ đầu tư uy tín thì The Charm An Hưng hứa hẹn sẽ tạo ra sức cạnh tranh khủng khiếp giữa các nhà đầu tư trong tương lai. Vậy nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì còn chần chờ gì mà không lấy ngay những “miếng bánh ngon” này. 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105