Không gian sống xanh đang dần trở thành xu hướng và tiêu chí hàng đầu của người mua nhà. Dự án The Charm An Hưng nhanh nhạy bắt kịp xu hướng thị trường và trở thành thỏi nam châm mãnh lực lớn thu hút đông đảo sự quan tâm từ khách hàng miền Bắc.

XU HƯỚNG KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN XANH

Những năm gần đây, khi quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh và môi trường ô nhiễm, đặc biệt tại các thành phố lớn, không gian sống xanh được nhiều người quan tâm. Chính bởi vậy, nhiều chủ đầu tư đưa không gian sống xanh vào dự án, thiết kế căn hộ.

du an the charm an hung
Xu hướng kiến tạo không gian sống chuẩn xanh trở thành xu hướng trong bối cảnh hiện nay

Theo chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng, hệ thống sản phẩm được đánh giá chuẩn mực sống xanh phải đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí. Các tiêu chí đó bao gồm chất lượng xây dựng, chất lượng không gian sống và uy tín của chủ đầu tư.

Đầu tiên, chất lượng không gian sống tại The Charm An Hưng được khách hàng đánh giá cao bởi sở hữu mật độ xây dựng cực thấp chỉ dưới 40%. Điều đó biểu hiện rằng, dự án dành phần lớn diện tích đất dành cho cảnh quan tự nhiên, cây cối, đường giao thông nội khu.

Khi dự án có mật độ xây dựng thấp đồng nghĩa với việc chủ đầu tư sẽ phải đầu tư nhiều chi phí hơn vào các hạng mục không gian sống, các tiện ích công cộng, cảnh quan và giao thông nội khu. Đó chính là lý do khiến các sản phẩm có mật độ xây dựng thấp thường nằm ở phân khúc bất động sản cao cấp đi kèm mức giá cao.

Tuy nhiên, tại The Charm An Hưng, dự án không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi, đảm bảo sức khỏe xanh, môi trường lành mạnh mà còn sở hữu mức giá bán vô cùng hợp lý, khiến khách hàng dễ dàng chạm tay tới cuộc sống trong mơ mà không gặp nhiều trở ngại. 

Có thể kiểm chứng ngay từ concept của dự án hay thiết kế căn hộ The Charm An Hưng. Qua đó, chủ đầu tư chủ tâm mang thiên nhiên đến gần cuộc sống, dù bao bọc trong các khối bê tông nhưng các không gian, diện tích của dự án đều ngập tràn sắc xanh, đảm bảo các tiêu chí chuẩn thanh lọc không khí, và khí thải.

>>>Xem thêm: THE CHARM AN HƯNG: SỐNG GẦN CÔNG VIÊN VÀ LỢI ÍCH KHÓ ĐONG ĐẾM BẰNG TIỀN

DỰ ÁN THE CHARM AN HƯNG KIẾN TẠO SỐNG CHUẨN CƯ DÂN TOÀN CẦU HOÁ

Môi trường cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều và trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vậy, một đô thị xanh, dự án xanh cần phải ưu tiên xây dựng hệ thống tiện ích giao thông và hạ tầng giao thông thân thiện.

du an the charm an hung
Sống khoẻ – sống hiện đại chuẩn cư dân toàn cầu tại dự án The Charm An Hưng

Với vị thế đắc địa tọa lạc ngay trên trục đường Tố Hữu vô cùng sầm uất, nhộn nhịp, dự án The Charm An Hưng hứa hẹn sẽ là “chốn đi – về” lý tưởng cho chất sống an yên – tiện lợi của mọi thành viên trong gia đình. Được ví như cửa ngõ giao thương phía Đông thành phố, là trục đường diễn ra các hoạt động mua bán, trao đổi giữa các tỉnh thành lớn trong khu vực, kết nối thuận tiện về nhiều tỉnh thành và khu vực lân cận.

Không gian sống xanh là không gian sống lành mạnh, trong lành với các thiết kế thông minh giúp đón gió và tận dụng nguồn sáng, khí trời, mang cả thiên nhiên vào nhà, đảm bảo sự thuận lợi trong việc kết nối nội, ngoại khu và liên kết vùng.

Sở hữu vị trí đa kết nối cùng không gian xanh rộng khắp, dự án The Charm An Hưng còn ghi điểm bởi hệ tiện ích đẳng cấp “all-in-one” hiện diện trong quy hoạch của chủ đầu tư. với các tiện ích nội ngoại khu như loạt trường học quốc tế đẳng cấp, trung tâm mua sắm, nhà hàng rạp chiếu phim, quán ăn, bệnh viện xuất hiện với mạng lưới phủ sóng dày đặc, The Charm An Hưng sẽ kiến tạo sống chuẩn cư dân toàn cầu cho cả gia đình.

Với vị thế đắc địa cùng không gian sống đẳng cấp vượt trội, dự án The Charm An Hưng chính là sự lựa chọn lý tưởng cho chất sống an khang của cả gia đình.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105