Việc lựa chọn một nơi an cư lâu dài đang trở thành gánh nặng tài chính với nhiều gia đình Việt, đặc biệt trong bối cảnh giá nhà ngày càng tăng, việc tậu cho mình một căn hộ như ý là mục tiêu khá khó của những gia đình trẻ. Thấu hiểu được vấn đề nam giải này, nhà đầu tư An Hưng đã tận dụng chính sách ưu đãi tài chính để căn hộ The Charm An Hưng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. 

Không còn xem vấn đề vay mua nhà là một gánh nặng

Theo thống kê mới đây của một số đơn vị bất động sản, tỷ lệ người dân vay mua nhà tại các thành phố lớn nước ta tăng lên mạnh mẽ. Trước đây con số này chỉ dưới mức 50% những hiện tại đã tăng lên tới 65% trong việc người dân lựa chọn các nguồn lực hỗ trợ vốn để có thể thực hiện hóa mong muốn có nơi an cư lý tưởng sớm hơn. 

Dự án căn hộ The Charm An Hưng xóa tan bài toán tài chính an cư lâu dài
Dự án căn hộ The Charm An Hưng xóa tan bài toán tài chính an cư lâu dài

Đây được cho là tín hiệu khả quan và đáng mừng cho thấy khách hàng đang dần nhận ra giá trị thực tế của việc sử dụng các chính sách ưu đãi để mua nhà. Tuy vậy, con số này vẫn chưa đem lại giá trị triệt để khi mà một số bộ phận cư dân vẫn còn ái ngại trong việc tận dụng các gói chính sách vay anyf. Điều này được thể hiện rõ trong bộ phận có thu nhập từ mức lương 25 triệu/tháng trở xuống.

Để lý giải cho điều này, các chuyên gia cho rằng đây là tâm lý chung của hầu hết khách hàng khi họ chưa thực sự am hiểu về bài toán phân bổ tài chính khi mua nhà, kèm với đó là lợi thế mà họ nhận được khi tận dụng các gói chính sách này. Bên cạnh đó, các yếu tố kèm theo như giá cả vật chất leo thang ngày càng khiến cho tài chính của nhiều người bị đè nặng.

Một số chuyên gia đã đặt ả một bài toán kinh tế đơn giản như sau: Với mức thu nhập 20 triệu đồng cho một người độc thân, khi họ vay 70% giá trị ngôi nhà và được hưởng chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong năm đầu tiên thì hoàn toàn khả thi cho việc quyết định đầu tư. Rất nhiều người trẻ hoặc các cặp vợ chồng trẻ sẽ có tâm lý sở hữu cho mình một ngôi nhà sớm để khẳng định giá trị và tính tự lập của mình. Điều này bắt nguồn từ khái niệm an cư rồi lạc nghiệp của người Việt xưa. Trong đó, một số bộ phận sẽ lựa chọn hình thức thuê những một số lại lựa chọn hình thức nhận hỗ trợ vay vốn để mua nhà. Tuy nhiên, trong tình hình giá nhà đang tăng vùn vụt đặc biệt là các loại hình chung cư nhà ở thì quyết định mua nhà là điều không nên chần chừ.

Xem thêm: Chung cư The Charm An Hưng – Đích đến an cư bền vững, phát triển bền lâu

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ The Charm An Hưng

The Charm An Hưng là dự án hiếm hoi tọa lạc ngay tại trung tâm giao thương sầm uất tại ngã tư Tố Hữu Văn Khê, dự án cũng là nơi nút thắt giao thoa của các tuyến đường huyết mạch trọng điểm: quốc lộ 6, Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, Vành đai 4, đường 70,.. thiết lập nên yếu tố liên kết vùng mạnh mẽ, tạo bước đệm phát triển nền kinh tế nhanh chóng. 

the charm an hung - Điểm đến lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa
Điểm đến lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa

Dự án căn hộ The Charm An Hưng được đầu tư bởi tập đoàn An Hưng – là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm của đơn vị này luôn được khách hàng đón nhận đông đảo bưởi sự uy tín và chất lượng vượt tầm giá. Cung cấp ra thị trường hơn 500 căn hộ với diện tích linh hoạt từ căn studio, căn hai phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ,… cùng với 15 căn Shophouse, The Charm An Hưng mang lại cho cư dân tương lai phong cách sống “all in one” với hệ thống tiện ích đa năng ngay ngưỡng cửa. 

Với mong muốn giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ an cư lý tưởng, chủ đầu tư đã triển khai hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ tại dự án The Charm An Hưng. Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 10% nếu lựa chọn thanh toán nhanh và từ 2-6% nếu lựa chọn thanh toán theo kỳ hạn. Để tối ưu hóa bài toán kinh tế khi mua nhà, khách ahngf chỉ cần trả 30% giá trị sản phẩm mua, 70% còn lại sẽ được các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ cho vay dài hạn. 

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn và nhiều hỗ trợ giá trị đến từ nhà đầu tư, còn chần chờ gì mà khách hàng không nhanh tay tâu cho mình một căn hộ The Charm An Hưng với tiềm năng và lợi thế vượt trội giúp kiến tạo nên một cuộc sống an cư hoàn hảo.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105