Là dự án hiếm hoi sở hữu những lợi thế từ vị trí, chủ đầu tư, tiện ích, cơ sở hạ tầng,….chung cư The Charm An Hưng ra mắt thị trường nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư trong tình hình thị trường đang thiếu hụt đi nguồn cung về bất động sản nhà ở với tiêu chí ngày càng khắt khe. Thừa hưởng những lợi thế ưu Việt, vậy dự án The Charm An Hưng đem đến cho cộng đồng cư dân tương lai những tiện ích gì?

The Charm An Hưng – Đặc cấp tiên phong dự án sống xanh tại khu vực Hà Đông

the charm an hung
The Charm An Hưng – Đặc cấp tiên phong dự án sống xanh tại khu vực Hà Đông

 

Có thể khẳng định rằng, trong thời điểm hiện tại, thị trường quận Hà Đông đang có những bước chuyển biến tích cực, đặc biệt nền kinh tế tại đây đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ và đang trên đà phát triển nhanh chóng, sôi động hơn trước với những dự án mới trong thời điểm hiện tại. Đáng chú ý nhất chính là dự án chung cư The Charm An Hưng Hà Đông nằm liền kề ngã tư đường Tố Hữu với vị trí xây dựng tuyệt vời và có mối liên vùng trọng điểm cực kỳ thuận lợi cho khách hàng. 

The Charm An Hưng là dự án khu chung cư, căn hộ cao cấp được xây dựng trên mảnh đất đầy tiềm năng với nền kinh tế đang phát triển sôi động, gần với mặt tiền xa lộ đắt giá của Hà Nội và liền kề với nhiều trung tâm thương mại, tuyến đường lớn với lượng dân cư sinh sống đông đúc. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại khu vực Hà Đông.

Quận Hà Đông hiện đang là địa được được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một nơi lý tưởng để lựa chọn sinh sống hàng đầu tại thành phố Hà Nội và đang trong quá trình nâng cấp để kiến tạo nên một khu vực có nền kinh tế phát triển đồng thời là địa điểm tuyệt vời để phát triển những dự án căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Dự án The Charm An Hưng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu tại khu vực Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung, đó là CTCP Đầu tư Đô thị An Hưng. Dự án được xây dựng với mục đích hình thành nên môi trường sống xanh với cảm giác mới mẻ và khác biệt trên thị trường căn hộ tại Hà Đông. Với định hướng phát triển trong tương lai, dự án được các chuyên gia nhận định có tiềm năng phát triển vượt bậc cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, hình thành nên một môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế trong thời gian tới. 

Xem thêm: ĐIỂM MẶT 5 YẾU TỐ GIÚP DỰ ÁN THE CHARM AN HƯNG GÂY BÃO TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Xu hướng sống mới cho cộng đồng dân cư Thủ đô tại chung cư The Charm An Hưng

chung cu the charm an hung
Xu hướng sống mới cho cộng đồng dân cư Thủ đô tại chung cư The Charm An Hưng

Được chủ đầu tư ưu ái kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng mang hệ sinh thái của thiên nhiên vào trong từng khăn hộ của các gia đình với những thảm cây xanh trong khuôn viên kết hợp cùng hệ thống hồ điều hòa trong xanh, có diện tích tương đối lớn. Bên cạnh đó, an ninh của dự án cũng được đảm bảo tại mức tối đa cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu sống của cư dân. 

Một khi đã hoàn thiện và ra mắt trong tương lai, dự án chung cư The Charm An Hưng chắc chắn sẽ trở thành một dự án hoàn toàn khác biệt so với các dự án trước đây của tập đoàn An Hưng. Hình thành nên môi trường sống mới dành cho giới thượng lưu và văn minh tại khu vực Hà Đông. The Charm An Hưng được đánh giá là tiền đề vững chắc cho chuỗi những sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại thành phố Hà Nội và xứng đáng là căn hộ đạt chuẩn không gian sống 5 sao. 

Với những tiềm năng và lợi thế được thừa hưởng hoàn hảo, dự án chung cư The Charm An Hưng chắc chắn là dòng sản phẩm căn hộ mà khách hàng không nên bỏ lỡ trong tương lai về khả năng gia tăng giá trị, không gian sống đẳng cấp. Không đâu xa, đây chính là địa điểm lý tưởng để các gia đình xây dựng tổ ấm và là môi trường hoàn hảo để phát triển trong tương  lai. 

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105