Theo thống kê từ những đánh giá gần đây, hầu hết các gia đình trẻ, những người có lối sống hiện đại đều đã nhìn nhận được tầm quan trọng của không gian sống xanh đối với cuộc sống. Đây cũng là tiêu chí được sử dụng để đánh giá chất lượng cuộc sống văn minh hiện đại tại các khu đô thị hiện nay. Nắm bắt kịp thời xu hướng của khách hàng, các chủ đầu tư bất động sản đã lựa chọn phát triển dự án các khu đô thị, tập trung đến yếu tố cảnh quan, môi trường sống của cư dân và đặc biệt là hướng đến kiến tạo không gian xanh. Dự án chung cư The Charm An Hưng là dự án nổi bật trong số đó với định hướng phát triển không gian xanh chuẩn phong cách Singapore.

Góc nhìn đánh giá và giải pháp đưa ra từ chủ đầu tư

mặt bằng dự án chung cư The Charm An Hưng
mặt bằng dự án chung cư The Charm An Hưng

Mới đây, dựa trên số liệu của tổ chức nghiên cứu kinh tế về chỉ số Thành phố xanh tại khu vực Châu Á đã đưa ra nhận định “Diện tích cây xanh trên đầu người tại Việt Nam đang ở mức rất thấp”. Cụ thể tại khu vực Hà Nội, nơi tập trung các cơ quan đầu não của nhà nước, tập trung nhiều trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị chỉ số xanh chỉ đạt con số 105,3 m2/người. Trong khi đất nước Singapore là 60m2/người, Kuala Lumpur là 43,9m2/người. Với những con số này, chúng ta có thể thấy được tình trạng báo động cấp thiết về vấn đề thiếu cây xanh tại Thủ đô Hà Nội.

Theo nhiều chuyên gia, tình hình này đang càng trở nên nghiêm trọng khi nước ta đang phải đối mặt với áp lực gia tăng dân số, nhất là tại các khu vực thành thị với tốc độ gia tăng đang ở mức chóng mặt, do đó không gian xanh tại các đô thị lớn như thành phố Hà Nội ngày càng bị thu hẹp. 

Giải pháp đưa ra để giải quyết vấn đề này chính là đẩy mạnh xây dựng các công trình nhà ở và các khu đô thị với lối kiến trúc xanh góp phần tăng thêm không gian xanh, tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đây được xem là xu thế tất yếu trong kế hoạch phát triển bền vững và bảo vệ môi trường hiện nay. 

Tập đoàn An Hưng là đơn vị uy tín đến từ Singapore, hiểu rõ được vấn đề nhức nhối hiện nay, đơn vị chủ đầu tư này đã đem đến cho Thủ đô Hà Nội Đại lộ 4 mùa tại dự án chung cư The Charm An Hưng với phong cách sinh thái xanh đến từ Singapore, đưa không gian xanh vào từng không gian sống của gia đình bạn. 

Xem thêm: MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN THE CHARM AN HƯNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Chung cư The Charm An Hưng – Sự lựa chọn hoàn hảo về không gian sống xanh cho gia đình bạn

Chung cư The Charm An Hưng - Khơi nguồn sống xanh, kiến tạo cuộc sống an lành
Chung cư The Charm An Hưng – Khơi nguồn sống xanh, kiến tạo cuộc sống an lành

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc địa bàn quận Hà Đông, dự án chung cư The Charm An Hưng được đánh giá là dự án tiêu chiểu, đẳng cấp nhất nhì tại Thủ đô trong thời điểm hiện tại được phát triển theo mô hình tổ hợp tiện ích sinh thái xanh, tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên ngay trong chính khu đô thị sầm uất. 

Dự án chung cư The Charm An Hưng gồm hai tòa căn hộ S1 và S2, đại diện cho 4 mùa của Việt Nam là xuân – hạ – thu – đông. Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo lối kiến trúc mở, tận dụng tối đa không gian ánh sáng tự nhiên và gió trời giúp các căn hộ trở nên thông thoáng và luôn ngập tràn ánh sáng. Hầu hết các căn hộ đều sở hữu mặt tiền thông thoáng, đưa cả không gian xanh của thiên nhiên vào căn nhà của bạn. Những cư dân tương lai tại the Charm An Hưng sẽ được tận hưởng không gian sống xanh đích thực ngay trong không gian sống của gia đình mình. 

Bên cạnh thiết kế căn hộ thì yếu tố xanh tại dự án chung cư The Charm An Hưng còn được thể hiện ở chuỗi hơn 60 tiện ích sống hiện đại, đẳng cấp được sắp xếp hợp lý và giải tỏa nhu cầu về một không gian xanh ngay giữa lòng đô thị: hệ thống khu vườn xanh mát mang âm hưởng 4 mùa cùng những tuyến đường đi bộ rợp bóng cây xanh mát và ngập tràn sắc hoa bên vệ đường,…

Khi đến với không gian chung cư The Charm An Hưng, khách hàng sẽ không còn hoài nghi về mong ước được sinh sống trong một môi trường sống xanh, an toàn với đầy đủ tiện ích. Tất cả sẽ góp phần nâng chất lượng sống lên một tầm cao mới, đưa gia chủ đến với một cuộc sống văn minh và hiện đại hơn. Tại The Charm An Hưng, chủ đầu tư luôn chú trọng xây dựng không gian xanh, yếu tố này phần nào đã khẳng định được đẳng cấp của dự án chung cư cao cấp tại quận Hà Đông, giúp dự án trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105