Chăm sóc con trẻ một cách toàn diện và hướng trẻ đến một cuộc sống tích cực và năng động luôn là mong muốn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Mong muốn này góp phần quan trọng ảnh hưởng đến những tiêu chí lựa chọn ngôi nhà trong tương lai, nơi xây dựng tổ ấm cho gia đình. Theo đó, các gia đình trẻ hiện nay hầu hết đều có chung chí hướng lựa chọn ngôi nhà đảm bảo không gian cho con trẻ có thể vận động và khám phá với thiên nhiên. Dự án The Charm An Hưng với hơn 60 tiện ích đồng bộ hoàn hảo chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tìm được một môi trường sống lý tưởng để phát triển các con yêu và đồng thời hướng các con đi tới một cuộc sống tích cực hơn trong tương lai. 

1. Xây dựng môi trường sống khỏe cho trẻ

the charm an hung
Xây dựng môi trường sống khỏe cho trẻ

 

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển toàn diện của trẻ em thì vận động sẽ giúp trẻ trở nên hình thành những phản ứng nhanh nhạy hơn trước những yêu cầu của người khác và phản xạ linh hoạt cũng như góp phần quan trọng giúp trẻ sống khỏe và giảm nguy cơ thừa cân, béo phì. Dựa theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc đại học South Carolina (Mỹ), thời gian thích hợp nhất dành cho vận động thể chất của trẻ là khoảng 3 giờ/ngày. Được chia thành nhiều đợt vận động từ 10 đến 15 phút kết hợp nhiều hình thức hoạt động khác nhau và đặc biệt vận động phải phù hợp với lứa tuổi cũng như các giai đoạn phát triển ở thể chất của trẻ. Hiểu được những cơ sở lý thuyết này nên các bố mẹ trẻ đã có những định hướng rõ ràng trong việc chăm sóc con em mình trong những hoạt động thể chất. 

Vậy nơi đâu là địa điểm dành cho các hoạt động vận động của trẻ, bên cạnh trường học hay những khu vui chơi giải trí trong thành phố? Không cần tốn quá nhiều thời gian và bỏ nhiều chi phí cho việc đi lại. Chỉ với một vài bước chân từ căn hộ chung cư The Charm An Hưng xuống phía dưới tiện ích nội khu thì bố mẹ và các con của mình có thể hưởng thụ một chuỗi các tiện ích liên quan đến các hoạt động vận động và đặc biệt phải kể đến như: khu vườn đi bộ, khu vui chơi dưới nước cho trẻ, bể bơi bốn mùa,…

Điều đặc biệt đến từ những khu vui chơi này là chỉ dành cho con em cư dân tương lai của căn hộ bên trong chung cư The Charm An Hưng nên các bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh cũng như tính an toàn và sự riêng tư được đảm bảo. Sẽ không còn cạnh tranh trúc và chờ đợi hàng giờ thành những khu trung tâm vui chơi giải trí trong thành phố. Tại dự án The Charm An Hưng, quý khách có thể dễ dàng tìm được những khu vui chơi tiện ích dành riêng cho hoạt động của con trẻ. 

Xem thêm: Khám phá thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ The Charm An Hưng

2. Chung cư The Charm An Hưng giúp trẻ sống gần hơn với thiên nhiên

chung cu the charn an hung
Xây dựng môi trường sống khỏe cho trẻ

Trẻ con cần được sống và lớn lên trong môi trường xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên để các em vui vẻ sống và lạc quan hơn. Điều này được chỉ ra theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới. Không ra nhiều cây xanh tốt với tất cả mọi người thuộc các lứa tuổi khác nhau nhưng với riêng trẻ nhỏ thì cây xanh còn là những người bạn tốt không thể thiếu. Sống trong một không gian xanh chan hòa với thiên nhiên sẽ giúp trẻ tạo được cho mình ý thức tham gia vào các hoạt động cộng đồng và các hoạt động bảo vệ môi trường. Qua đó giúp trẻ hình thành những suy nghĩ tích cực về cuộc sống và đẩy lùi đi những ý nghĩa buồn bã tiêu cực. 

Giữa chuẩn đô thị hiện tại và tấp nập thì việc tìm kiếm một không gian xanh trong mắt có vẻ xa vời. Nhưng tại chung cư The Charm An Hưng sẽ biến những điều từ trường như không thể thành có thể. Với mục đích mang đến cho các gia đình một nơi khởi đầu cuộc sống xanh trọn vẹn đạt chuẩn Singapore thì chủ đầu tư dự án đã mang đến cho The Charm An Hưng đường nét kiến trúc hiện tại mang phong cách sinh thái Singapore và tập trung vào yếu tố xanh. Các căn hộ tại dự án chung cư The Charm An Hưng được thiết kế theo hướng mở và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời để mang lại không gian vô cùng thoáng đãng trong từng căn hộ. 

Đáp ứng mong muốn của quý khách hàng nên chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng đã rất trau chuốt và tìm hiểu trong từng cách sắp xếp và bố trí thiết kế và không gian sống để mang đến cho cư dân những giây phút tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất. 

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105