Căn hộ có thể trở thành tài sản giúp sinh lợi nhờ gắn liền với việc tạo dựng giá trị sống. Với những dự án được đầu tư về chất lượng xây dựng, tiện ích hay có vị trí tốt như dự án căn hộ The Charm An Hưng sẽ là tài sản sinh lợi bền vững, đáng để sở hữu, đầu tư.

CĂN HỘ THE CHARM AN HƯNG: VỊ TRÍ ĐÓNG VAI TRÒ QUYẾT ĐỊNH

Khác với đất nền, loại hình thường được ưu tiên lựa chọn tại các khu vực mang tính đô thị vệ tinh hay các vùng kinh tế mới nổi, một dự án căn hộ chung cư muốn đáp ứng tính năng ở tốt hay đầu tư sinh lợi phải được ưu tiên chọn lựa tại các vị trí nội đô, sở hữu hạ tầng đồng bộ. Việc này sẽ không chỉ giúp giá trị tài sản tăng mà còn vượt ra ngoài hai chữ “tiềm năng”.

can ho the charm an hung
Vị trí căn hộ The Charm An Hưng đóng vai trò quyết định đến giá trị toàn dự án

Chỉ có ở các khu vực nội đô, hạ tầng mới được đầu tư chuẩn chỉnh nhằm thúc đẩy sự phát triển của khu vực. Ngoài ra, nội đô cũng là nơi sở hữu lượng dân cư cơ hữu đông đúc, giúp giảm áp lực đầu ra nếu cho thuê và hoàn chỉnh bộ mặt thương mại ngoại khu sầm uất cho dự án, từ đó giúp sản phẩm gia tăng giá trị. 

Về hạ tầng, một chuyên gia đầu ngành về quy hoạch đô thị đã từng có nhận định: hạ tầng là động lực tăng giá cho bất động sản. Nơi nào có đường sá đi lại thuận tiện, kèm theo đó là các tiện ích công cộng thì nơi đó thu hút người dân đến sinh sống, kéo theo việc bất động sản tại khu vực đó cũng sẽ tăng giá.

Với nhóm khách mua để đầu tư cho thuê, cần ưu tiên chọn dự án nằm gần các trung tâm kinh tế – tài chính, khu công nghệ cao, khu công nghiệp-chế xuất – nơi giúp đảm bảo “đầu ra” cho căn hộ với lực lượng kỹ sư, nhà tư vấn, chuyên gia cấp cao làm việc.

Có thể thấy dự án căn hộ The Charm An Hưng chính là một minh chứng cho những đánh giá này. Được phát triển xây dựng trên khu đất 29,45ha tại vị trí trung tâm quận Hà Đông, ngay trong khu cư dân hiện hữu, trên mặt tiền trục đường lớn Tố Hữu, trục đường đặc biệt của thành phố Hà Nội.

Từ dự án, cư dân The Charm An Hưng dễ dàng kết nối đến các trục đường huyết mạch để di chuyển đến các địa điểm quan trọng như công viên xanh Thiên Văn học, các trường học quốc tế,… Nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời, nên hệ thống tiện ích ngoại khu vì thế cũng đa dạng và sẵn.

Việc liền kề tuyến Metro số 1, cách depot chỉ 1 phút di chuyển còn tạo nên ưu thế về khả năng kết nối giao thông mượt mà, cho phép nhà đầu tư tự tin vào việc tăng giá trong tương lai của dự án.

>>>Xem thêm: MUA NHÀ TẠI THE CHARM AN HƯNG LÀ ĐẦU TƯ SỨC KHỎE

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG VÀ BẢO TRÌ CĂN HỘ

Một trong những vấn đề của các dự án căn hộ thường khiến khách ở hay giới đầu tư e ngại chính là chất lượng xây dựng. Đây được coi là một trong những yếu tố dẫn tới quyết định bất động sản có trở thành “tiêu sản” hay không.

CAN HỌ THE CHARM AN HUNG
Chất lượng xây dựng đóng vai trò trọng yếu giúp căn hộ trở thành tài sản mà không phải “tiêu sản”

Không ít dự án căn hộ trên thị trường hiện nay gặp các vấn đề về bong tróc, nứt, xuống cấp theo thời gian vì xây dựng, hoàn thiện kém chất lượng. Việc các căn hộ được đầu tư cao về chất lượng xây dựng thường có mức giá cao hơn, nhưng đổi lại vòng đời sống sẽ lâu hơn, giúp bảo toàn giá trị tài sản, an toàn cho người sử dụng.

Dự án căn hộ The Charm An Hưng – dự án con cưng của Công ty Cổ Phần Đầu tư Đô Thị An Hưng được đầu tư xây dựng với chất lượng cao cấp. Vật liệu tốt không chỉ làm tăng tuổi thọ cho công trình mà còn cách âm, cách nhiệt tốt và giúp tiết kiệm thời gian thi công. 

Dự án căn hộ The Charm An Hưng còn trang bị hệ thống bảo trì riêng biệt, giúp đem lại chất sống bảo an cao nhất cho cư dân dự án. Thêm vào đó, chủ đầu tư còn trang bị nhiều hệ thống giúp tòa nhà luôn sáng đẹp và hạn chế tối đa quá trình xuống cấp do môi trường tự nhiên.

Thêm vào đó, chất lượng quản lý tòa nhà cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, là yếu tố nòng cốt giúp dự án căn hộ The Charm An Hưng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105