Người mua nhà hiện nay có xu hướng tìm đến các không gian sống an yên với nhiều mảng xanh, đảm bảo an toàn và sở hữu hệ tiện ích đa dạng. Tại dự án chung cư The Charm An Hưng, tất cả những yếu tố này đều được tìm thấy và đáp ứng một cách tối ưu nhất – những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng luôn mong mỏi kiếm tìm nay đã tìm được lời giải đáp.

GIÁ TRỊ SỐNG MỚI ĐƯỢC ĐỀ CAO TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI

the charm an hung
GIÁ TRỊ SỐNG MỚI ĐƯỢC ĐỀ CAO TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN ĐẠI

Báo cáo năm 2022 vừa qua theo trang Batdongsan, 61% người mua nhà Việt Nam mong muốn ngôi nhà gần không gian xanh và sân vườn và 45% trong số đó đang muốn chuyển ra ngoại ô và các khu vực ít đông đúc hơn. 

Tỷ lệ này cao hơn được tìm thấy ở những người Việt Nam lớn tuổi, đã lập gia đình và có thu nhập trong khoảng từ 20-70 triệu đồng mỗi tháng. Cũng tại khảo sát này, có thể thấy rằng những yếu tố quan trọng hàng đầu mà người mua nhà mong muốn là: có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ, gần khu vực nhiều cây xanh và tổ hợp phương tiện giao thông công cộng. 

Trong khi đó, những người trẻ độc thân thích ở gần không gian xanh hơn, trong khi người có con nhỏ lại thích có khu vực dành cho trẻ em hoặc khu học tập hơn. Từ các số liệu khảo sát cho thấy, có thể thấy người mua nhà hiện nay đang quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố mang đến một cuộc sống an yên, cân bằng, thay vì chỉ nhìn vào giá trị và tiềm năng tăng giá của bất động sản. 

Cũng theo xu hướng này, các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản, điển hình như Công ty CPĐT Đô thị An Hưng đã từng bước đưa đến những giá trị sống an yên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của người Việt. Đại diện trong số đó chính là dự án chung cư cao cấp The Charm An Hưng – có vị trí tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu vừa được ra mắt và chính thức đi vào thi công xây dựng năm 2022.

Với vị trí đắc địa, dự án này được hưởng lợi từ tiềm năng phát triển bất động sản phía Tây Thủ đô, đồng thời hội tụ được nhiều lợi thế về hệ tiện ích, dịch vụ, an ninh… Dự án The Charm An Hưng được kỳ vọng trở thành một không gian mang đến trải nghiệm sống an yên trọn vẹn cho cộng đồng cư dân hiện đại tại khu vực Tây Nam thủ đô.

Xem thêm: Chung cư The Charm An Hưng – Kiến tạo cuộc sống hoàn hảo

CHUNG CƯ THE CHARM AN HƯNG: AN YÊN ĐẾN TỪ LỐI SỐNG CÂN BẰNG VÌ SỨC KHỎE 

the charm an hung
CHUNG CƯ THE CHARM AN HƯNG: AN YÊN ĐẾN TỪ LỐI SỐNG CÂN BẰNG VÌ SỨC KHỎE 

Xuất phát từ sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu người mua nhà qua từng giai đoạn, chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng nhận thấy mong muốn được sống an yên thực ra vẫn luôn hiện hữu trong quan điểm của người Việt. Đặc biệt là sau khi dịch Covid-19 xảy ra thì tâm lý người mua nhà càng bộc lộ rõ rét mong muốn được sống trong không gian nhiều mảng xanh, an toàn và bình yên.

Tại chung cư The Charm An Hưng, mỗi một tiện ích đều đưa vào thấm đẫm giá trị cân bằng và hướng đến sức khoẻ, đề cao trải nghiệm khác biệt. Mỗi ngày, giữa không gian xanh chiếm gần 70% diện tích xây dựng dự án, người lớn tuổi thư thái đi bộ tập thể dục tại đường dạo bộ rợp bóng mát, còn trẻ em sẽ được thỏa sức chơi đùa trong khuôn viên khu vui chơi, sáng tạo rộng rãi.

Với định hướng về một không gian sống “All in one”, chung cư The Charm An Hưng giúp mỗi thành viên trong gia đình bạn có cảm giác an tâm thực sự khi ở nhà, nơi mọi nhu cầu đều được đáp ứng đầy đủ. Giữa đô thị đông đúc, dự án chung cư The Charm An Hưng vẫn tạo được cảm giác một chốn về biệt lập và yên bình, nơi mà mỗi người dân không cần phải lo lắng về những tiếng ồn hay sự xô bồ của thành phố. 

Sống tại chung cư The Charm An Hưng, mỗi cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống an yên đích thực, từ vật chất cho tới tinh thần, khi mọi nhu cầu đa dạng của mỗi thành viên trong gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105