Shophouse The Charm An Hưng được thiết kế với những dãy nhà phố có không gian mở và kết nối linh hoạt trên đường Nguyễn Thanh Bình và khu đô thị Văn Khê. Sở hữu mặt tiền rộng trên 6m cùng chiều cao 6 tầng và có diện tích vô cùng hợp lý, các cư dân tại dự án The Charm An Hưng có thể lựa chọn linh hoạt các mẫu Shophouse với mục đích kinh doanh sinh lời bền vững.  

Khám phá thiết kế Shophouse The Charm An Hưng

Shophouse The Charm An Hưng
Khám phá thiết kế Shophouse The Charm An Hưng

Shophouse The Charm An Hưng bao gồm 5 Block liền kề shophouse với số lượng khan hiếm chỉ khoảng 38 căn và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, thể hiện sự sang trọng, chú trọng đến không gian sống và kinh doanh, đa dạng diện tích và đảm bảo tối đa mục đích sử dụng, vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh hay cho thuê sinh lời. 

Không chỉ vậy, sản phẩm Shophouse The Charm An Hưng còn được tận dụng thị trường tiềm năng sẵn có và xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân nội khu cùng các cư dân liền kề. Nhu cầu mua sắm và tiêu thụ hàng hóa ngày nay luôn ở mức cao và sẽ kích kích hoạt động kinh doanh tại các Shophouse tăng trưởng ổn định. Ngoài ra, nguồn khách hàng dồi dào đến từ các khu vực lân cận như đô thị An Hưng, Văn Khê, Dương Nội cũng sẽ củng cố thêm khả năng sinh lời cho loại hình sản phẩm này. 

Dự án The Charm An Hưng bao gồm 38 căn liền kề Shophouse và được chia thành 5 Block. 

  • Block TT1, TT2 có thiết kế 2 mặt tiền phía trước mặt đường Nguyễn Thanh Bình, phía sau đường nội bộ và sở hữu mặt tiền rộng 8m, sâu 15m.
  • Block TT3, TT5 có thiết kế 2 mặt thoáng, mặt tiền nhìn sang tòa nhà Usilk, rộng 6m, sâu 14,8m.
  • Block TT4 có thiết kế 2 mặt thoáng, mặt tiền rộng 6m và sâu Shophouse The Charm An Hưng,5m.

Xem thêm: Pháp lý dự án The Charm An Hưng – An tâm mua nhà, yên tâm đầu tư

Shophouse The Charm An Hưng – An tâm đầu tư, sinh lời bền vững

Shophouse The Charm An Hưng
Shophouse The Charm An Hưng – An tâm đầu tư, sinh lời bền vững

Không chỉ sở hữu không gian lý tưởng cho cộng đồng cư dân văn minh, giàu có, Shophouse The Charm An Hưng còn mở ra một cơ hội kinh doanh cho các gia chủ. Với cộng đồng cư dân lớn sinh sống tại các căn hộ chung cư cùng cư dân xung quanh và các vãng lai thường xuyên di chuyển trên trục đường Tố Hữu thì đây sẽ là cơ hội kinh doanh để tiềm năng với nguồn khách hàng dồi dào cho Shophouse The Charm An Hưng.

Shophouse The Charm An Hưng được thiết kế gồm những dãy nhà phố có không gian mở, kết nối linh hoạt với đường Tố Hữu và khu đô thị An Hưng. Sở hữu mặt tiền rộng trên 6,5m, chiều cao từ 5 đến 7 tầng và diện tích vô cùng hợp lý nên các cư dân có thể lựa chọn linh hoạt các mẫu shophouse từ 60m2  đến 150m2 cho mình.

Ngoài ra, Shophouse The Charm An Hưng còn sở hữu vị trí chân đế tại tòa nhà chung cư của dự án và khối đế cũng được thiết kế với mặt tiền rộng từ 7,6m đến 13,9m. Gồm một dãy nằm tiếp giáp đường giao thông lớn của khu đô thị Văn Khê và một dãy tiếp giáp với tuyến đường nội khu sầm uất ngay tại quảng trường dự án The Charm An Hưng. Không chỉ vậy, dự án còn được hưởng lợi từ vị trí chiến lược của tổng dự án. Shophouse The Charm An Hưng sẽ đem đến sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh và quốc hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các chủ nhân sở hữu.

Đem đến giá trị đầu tư phù hợp với đa dạng nhu cầu, shophouse chân đế tại dự án được chủ đầu tư thiết kế linh hoạt với diện tích dao động từ 70m2 đến 180m2. Khi sở hữu Shophouse The Charm An Hưng, khách hàng sẽ được nhận bàn giao thô sản phẩm và việc này sẽ giúp chủ nhân có thể tùy ý bài trí, thiết kế không gian theo sở thích và phù hợp với từng mục đích kinh doanh của mình.

Đặc biệt, sản phẩm Shophouse The Charm An Hưng còn được tận dụng thị trường tiềm năng sẵn có và xuất phát từ chính nhu cầu của các cư dân nội khu cũng như các khu vực lân cận. Với quy mô dân số dự kiến lên đến 6.000 người thì nhu cầu mua sắm và tiêu thụ hàng ngày tại đây sẽ luôn ở mức cao và kích thích hoạt động kinh doanh của các shophouse tăng trưởng ổn định. 

Lựa chọn mua Shophouse The Charm An Hưng được xem là sự đầu tư thông minh của các khách hàng và nhà đầu tư thông thái khi sản phẩm này có cơ hội gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105