Shophouse khối đế luôn là kênh đầu tư hấp dẫn nhờ lợi thế kinh doanh đắc địa. Đặc biệt, theo thị hiếu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, sản phẩm thuộc tổ hợp khu căn hộ cao cấp, sở hữu mặt tiền đẹp nổi bật như The Charm An Hưng Hà Đông lại càng có sức hút bởi tính thanh khoản cao, có thể tạo ra dòng lợi nhuận đều đặn.

THE CHARM AN HƯNG HÀ ĐÔNG: THIẾT KẾ THÔNG MINH – CÔNG NĂNG ĐA DẠNG

The The Charm An Hưng Hà Đông với các căn shophouse tọa lạc tại giao lộ danh giá – “trái tim” La Khê, Hà Đông với mặt đường nhộn nhịp Tố Hữu (Nguyễn Thanh Bình). Dự án nằm tiếp giáp các công trình điểm nhấn như công viên Thiên văn học, khu đô thị mới An Hưng, trạm BRT, các tuyến đường sắt trên cao Metro…, nhờ đó đón trọn dòng khách đông đảo, hứa hẹn mang lại tiềm năng lớn cho chủ sở hữu các căn shophouse tại đây.

the charm an hung ha dong
The Charm An Hưng Hà Đông: thiết kế tinh tế – đa dạng công năng

Với chiều cao 5-7 tầng, diện tích mỗi tầng từ 76 – 178,2m2 và được thiết kế tối ưu công năng, shophouse The The Charm An Hưng Hà Đông liên tục được nhà đầu tư săn đón từ khi “chào sân” nhờ mang tới lợi ích “3 trong 1”: vừa tận dụng kinh doanh buôn bán tại tầng 1, vừa kết hợp ở tại các tầng trên hoặc dùng để làm mini hotel,  cho thuê văn phòng.

Nằm tại khối đế của tổ hợp cao ốc hạng cao cấp, các căn shophouse được hưởng lợi trực tiếp từ dòng khách là cư dân tinh hoa sinh sống trong dự án và các khu đô thị hiện đại xung quanh như khu đô thị mới An Hưng, Huyndai Hillstate, …

Do đó, các căn shophouse The Charm An Hưng Hà Đông sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn hình thành nên một tổ hợp mua sắm sôi động, có sẵn một lượng khách đông đảo đảm bảo cho hoạt động kinh doanh đầy triển vọng của nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN THE CHARM AN HƯNG: NHỮNG LỢI ÍCH KHÓ ĐONG ĐẾM BẰNG TIỀN

TIỀM NĂNG “BẬT GIÁ” MẠNH MẼ CỦA SHOPHOUSE THE CHARM AN HƯNG

Sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại cùng với việc đón làn sóng chuyển dịch mạnh mẽ các trung tâm hành chính, trung tâm công nghệ cao, khu vực Hà Đông đã thay da đổi thịt đáng kể trong những năm qua, hướng tới mục tiêu phát triển thành một trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

the charm an hung ha dong
Shophouse The Charm An Hưng sở hữu tiềm năng bật giá mạnh mẽ

Và chính nhờ việc khai thác đúng hướng tiềm năng nội tại của Hà Đông đã tạo ra “đòn bẩy” gia tăng giá trị bất động sản khu vực này, với tần suất cho thuê và bán bất động sản luôn duy trì ở mức độ cao và tăng trưởng ổn định.

Trong tương lai, khi diện mạo quy hoạch hạ tầng tại Hà Đông ngày càng được nâng cấp, kết hợp với sự dịch chuyển với tuyến đường sắt trên cao tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông, The Charm An Hưng Hà Đông ngày càng gia tăng sức nóng khi hưởng lợi từ đà tăng giá của khu vực cùng tiềm năng khai thác đa kênh, sinh lời ổn định.

Đặc biệt, Hà Đông còn là nơi chào đón đông đảo các chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, … đến sinh sống và làm việc. Đây là tệp khách có nhu cầu thuê bất động sản với mức chi trả cao, giá thuê nhà trung bình trên dưới 1.000 USD/tháng.

Là một trong số ít dự án được quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, shophouse The CharmAn Hưng Hà Đông sẽ là kênh đầu tư sinh lời bền vững khi bù đắp cho nhu cầu nhà ở, dịch vụ xã hội đang tăng cao tại khu vực.

Bên cạnh đó, với số lượng cực hiếm, đồng nghĩa với việc những nhà đầu tư nhanh tay sở hữu shophouse The Charm An Hưng Hà Đông sẽ “làm chủ” phân khúc kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho lượng cư dân lên tới hàng chục nghìn người.

Cộng hưởng từ nhiều giá trị vàng, các chuyên gia đánh giá shophouse The Charm An Hưng Hà Đông sở hữu nguồn dư địa kinh doanh khổng lồ, tiềm năng tăng giá vượt trội. Thời gian tới, sau khi cư dân về ở sẽ là đòn bẩy kéo giá thuê shop khối đế tại dự án tiếp tục xác lập “đỉnh” mới.  

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105