Trong khoảng 5 năm trở lại đây, định nghĩa “sống xanh” không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, phải từ cuối năm 2020, từ khóa “chung cư xanh”, “căn hộ xanh” mới bắt đầu xuất hiện nhiều lên và dần dần phủ sóng tìm kiếm tại các dự án bất động sản trên internet. Bất động sản xanh được dự báo sẽ trở thành xu hướng đầu tư tiềm năng trong tương lai bởi tâm lý tiêu dùng về các sản phẩm bất động sản của người tiêu dùng đã dần thay đổi từ sau đại dịch Covid-19. Hiện nay nhu cầu tìm nơi an cư tích hợp nghỉ dưỡng ngày càng tăng lên, nên số lượng công trình bất động sản xanh cũng tăng nhanh chóng mặt. Nổi bật là dự án chung cư The Charm An Hưng được đầu tư bởi tập đoàn An Hưng với không gian hệ sinh thái xanh rộng lớn và thân thiện môi trường. 

Khi tâm lý của người tiêu dùng thay đổi

Chung cu The Charm An Hung
Hòa điều hòa rộng lớn nằm ngay trong khuôn viên dự án chung cư The Charm An Hưng

 

Theo thông tin báo cáo trên trang website Batdongsan.com năm 2022 cho thấy, yếu tố quan trọng hàng đầu tác động đến tâm lý của người tiêu dùng khi lựa chọn mua nhà chính là nơi có có sở hữu khu vui chơi giải trí, khu trường học, bệnh viện và các công viên cây xanh, phương tiện công cộng hay không. từ đó thấy được khi tìm nơi an cư sinh sống, cư dân đã dần thay đổi cách nhìn sau khi đại dịch diễn ra, đây có thể coi là chất xúc tác, tác động khiến cho người dân chú trọng hơn đến vấn đề không gian sống đảm bảo sức khỏe và chú trọng đến việc đầu tư tiện ích xanh nội khu, không gian sống xanh cho gia đình mình.

Trên thực tế, trong quá trình giãn cách xã hội, người dân mới nhận ra rằng điều kiện không gian sống sẽ tác động rất lớn đến việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nhất là khi xu thế “work from homes” đang ngày càng phổ biến từ sau đại dịch. Họ thay vì lựa chọn các khu vực ồn ào, đông đúc thì lại lựa chọn những địa điểm có không gian xanh thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Theo phân tích của các chuyên gia hàng đầu, thì lối sống xanh sẽ giúp con người cải thiện và nâng cao sức khỏe. Không gian sống xanh sẽ giúp cư dân có điều kiện vận động, giải tỏa áp lực, cùng gia đình vui chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đây chính là lý do vì sao chung cư The Charm An Hưng với thiết kế gắn liền với hệ sinh thái xanh tự nhiên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Xem thêm: Dự án The Charm An Hưng – Hưởng trọn lợi thế nhờ tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông

The Charm An Hưng – Mở đường cho chuỗi dự án khu đô thị “xanh”

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, ngay từ khi triển khai dự án The Charm An Hưng, nhà đầu tư đã kiên định với việc sử dụng các dòng sản phẩm xanh, các dự án bất động sản thấp tầng. Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng cư dân khỏe mạnh và thân thiện với môi trường, đưa không gian xanh vào môi trường sống, An Hưng đã tiên phong mang tiêu chuẩn kép “hiện đại – thân thiện môi trường” và xây dựng tổ hợp các căn hộ xanh cao cấp.

Chung cu The Charm An Hung
Hệ thống tiện ích xanh thân thiện đầy đẳng cấp

Bên cạnh đó việc ứng dụng các công nghệ xanh cùng những yêu cầu cao từ khâu thi công đến vận hành đi vào hoạt động tại chuỗi căn hộ xanh thông minh The Charm An Hưng, nhà đầu tư đã chính thức mang đến những lợi ích thiết thực cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Các công trình đều cam kết có độ bền cao, đảm bảo phát triển bền vững và sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, chi phí khi đưa vào hoạt động. 

Ngoài ra, không gian sống đẳng cấp được tiếp nhận nguồn năng lượng gió hoàn toàn từ gió tự nhiên rất tốt cho hệ hô hấp và làn da của chúng ta, gia tăng chỉ số hạnh phúc cho toàn bộ cộng đồng cư dân. 

Sở hữu hàng loạt sản phẩm tân tiến, thông minh, dự án chung cư The Charm An Hưng còn được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu vô cùng độc đáo và sang trọng. Tạo nên một không gian khác biệt, mới mẻ giữa lòng Thủ đô Hà Nội. Mỗi căn hộ đều sẽ có một hướng thiết kế riêng biệt, ở hữu hướng view rộng, đem đến cho chủ sở hữu không gian sống thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư của chủ nhân.

Trong tương lai, mô hình bất động sản xanh chắc chắn sẽ trở thành xu hướng đón đầu thị trường bất động sản. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tậu ngay căn hộ The Charm An Hưng để làm nơi đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống viên mãn giữa lòng đô thị Hà Nội.

Tin liên quan

HOtline :0911 45 1105